資料の内容
1 ページ
Chuẩn bị Đầu tiên ta cần chuẩn bị một bức tranh mây, xa mạc và xạ rhur vơi nhiều tư thế càng tét. Buớc một:chuấn bi sa mac « • ■ Mỡ íìle mới với kích cỡ là 750 by 550px. Tẩy hết bầu trời đi bằng công cụ tẩy. Buức 2: Tạo hiệu ứng bong Kich chuột phải vào blending option và chỉnh hiệu ứng như hình ThiNganHang.com
2 ページ
step 3 - Thêm mâỹ vào.. Bỏ mây dưới lóp củã Sã mạc sau đó chọn layer mây. Vào Image > Adjustments > Hue/Saturation. Với 165 là Hue, -15 là Saturation và 0 là Lightness. Vào Image > Adjustments > Levels với giáừị là 30, 1,255. Tạo những đương kẻ Tạo một layer mới và dùng Pencil tool size lpx và màu r #FFFFFF, giữ shift kẻ những đường ngang. Sau đó nhân đôi layer lên nhiều lần và đặt như phía dưới Ta được như thế này ThiNganHang.com
3 ページ
- Drawing Grid Lines: Vào Edit > Transform > Perspective rùi làm như hình. Đặt hình chiến binh như trên chủ ý đặt sao cho trung đường kẻ. ThiNganHang.com
最初の3ページを表示しています。全文を見るには資料をダウンロードしてください。
コメント (0)
まだコメントはありません。最初のコメントを書きましょう!