Tạo chữ đá trong Photoshop

THThiNganHang
ダウンロード数: 0
7
0

プレビューを生成中...

資料の内容

1 ページ

Chứ đá Mở 1 file mới với thông số sau: New ■ ■ ■ n i Name: Untitled-1 1 C « 1 Preset: Custom V 1 Cancel 1 Width: 640 pixels V [ Save Preset... 1 Height: 480 pixels Delete Preset... V Resolution: 100 ơxeb/mch V Cdor Mode: CMYK Color V 8 bit V 1Bitmap Image Size: Background Contents: [ G r a v s c ie ^ ^ l V 1.17M ft Advanced CMYK Color Lab Color Color ProHe: W ofkngCMYK: U.S. Web Coated .. V Pixel Aspect Ratio: Square V ____ Bấm D để chọn màu trắng đen cho BG&FR, nhấn Ctrl+Del để tô màu cho Background(đen). Chọn công cụ Horizontal Type tool đê nhập text VÓ 8Ĩ thông số: kizonlal Type Tool a » .* • • Horizontal Type Mask Tool T ^ W W W . o A Character Paragraph » VTCBelialsBlade V Regular T 72 pt V ±\(Auto) V t A y Metrics V A V 0 V IT 100% X 100% 4 Opt Color: 1 WWW V I I T l ' H O T O S H O P f o « T T T T Tr ĩ " T , I ï 1 English: U S A V *a [strong 1 Phóng lớn Text. Filter>Blur>Gaussian B lu r...= > n h ấ p OK và chọn thông số như sau. ThiNganHang.com

2 ページ

Adobe Photoshop «\ This type layer must be rasterized before ; \ proceeding. Its text will no longer be editable. Rasterize the type? OK Cancel G a u ssia n B lur Radius: pixels Tạo 1 Layer mói sau đó từ Menu chọn Filter>Render>Clouds, để tạo mây. Bấm Cữl+F nhiều lần đê có được mây phù họp: ThiNganHang.com

3 ページ

View Window Help 1-------------------------------- Gaussian Blur Ctrl+F Width: r —*1V 1— Extract... Alt+ctrl+x Filter Gallery... Liquify... Shift+ctrl+x |8 |S |1C Pattern Maker... Alt+Shift+Ctrl+X Vanishing Point... Alt+ctrl+v Artistic ► Blur ► Brush Strokes ► y V ^ V W . V I E T P H O T O S ^ I O P . C O M Noise ► Pixelate ► II Render ►1 clouds Sharpen ► Difference clouds Sketch ► Fibers... Stylize ► Lens Flare... Texture ► Lighting Effects... Video ► Other ► Digimarc ► DragonFly ► Redfield ► Làm diệu bớt mây bằng cách chọn Gaussion Blur với Radius = 9 Tộn mây và Text Blending Mode=Multiply Bấm Ctrl+A để load vùng chọn Sau đó nhấn tổ hợp S h ift+ C trl+ C = = > C trl+ V . Nhìn vào bảng Layer sẽ thấy Layer mới, chọn Layer mới vào Menu>Filter>Other>Max với Radius = 7 I OK I Ị Cancel 1 0 Preview OP.COM ThiNganHang.com

4 ページ

Từ thanh Menu chọn Filter>Render>Lighting Effect Lig hting Effects Style: D e fa u lt 1 O K I [ Save... Ị Cancel Light type: Spotlight 0 On Intensity: N egative____ 2 L Full Focus: Narrow 69 W ide “ ZT— Properties: Matte -ăr0 Shiny Gloss: Material: Ssis---------- 69_ Metallic -Ä-0 Over Exposure: M r"^er Ambience: .N e 9atlve_____8 _____Positive. W W W . V I E T P H O T O S H ^ Ä , Red a 0 W hite is high Height: Flat -a-50 Mountainous Bước này có tác dụng làm 3D cho Text. Từ thanh Menu chọn Filter>Noise>Median Radius = 8 Từ thanh Menu chọn Filter>Sharpen>unsharp mash với thuộc tính: ThiNganHang.com

5 ページ

Unsharp Mask •rII CancelO K 1I 0 Preview f . V H E T P H * 0 ino% 0 Amount: 140 % Radius: 15 ■pixelsŨ --- Threshold: 6 levels Từ thanh Menu chọn Filter>Render>Lighting Effect Lightin g Effects □ Default rl c OK I Save... Delete Cancel Light type: Spotlight V . 0 On Intensity: .Negative 35 Full Narrow G9 “2W ide--- Focus: Properties: 0 Shiny Gloss: Material: Plastic 69 —Metallics —' Exposure: Und” Over Ambience: .Negative____ 8 ____ Positive. Red W W W . V I E T P H O T O S H ^ ^ W 0 W hite is high Height: Flat 50 Mounlainous - 2 S - ThiNganHang.com

6 ページ

Tiếp tuc từ Menu>Edit>Fade Lighting Effect với Opacity =70% Undo Fade Lighting Effects ctrl+z Step Forward shift+ctri+z Step Backward Alt+CtH+Z |l Fade Lighting Effects... shift+Ctri+F Tại đáy bảng Layer cho.n nút C reat New Fill. > Chọn mục Hue/Saturation >thiet lập thuộc tính sau H uc/Sđt uration I OK I Hue: 34 I greet I - ừ - I I Saturatnn: 28 1 Sare- I Lựìtness: 18 Ejcdortze ElPreview Tại đáy bảng Layer cho.n nút C reat New Fill......> Chọn mục Cuver ThiNganHang.com

7 ページ

Channel: RGB OK S Cancel I ..........* I Load... I / / Ị I Save... ' □ f/ ; Smooth I / .... y Ị Auto 1 . I Options... I Output:Input: ig o18ũ 0/Preview/ / F WWW.VIETPHOTo s h o p .c o SJ] Phần hiệu ứng xem như đã hòan tất bây giờ chỉ còn việc tách chữ ra khỏi nền nhưng trước hết bạn phải merge hết layer lại ThiNganHang.com

最初の7ページを表示しています。全文を見るには資料をダウンロードしてください。

コメント (0)

ログイン して議論に参加する

まだコメントはありません。最初のコメントを書きましょう!