Photoshop - Làm một tác phẩm sương

THThiNganHang
ダウンロード数: 0
4
0

プレビューを生成中...

資料の内容

1 ページ

LÀM MỘT TÁC PHẨM SƯƠNG 1.) Mở 1 bức hình , nên chọn bức hình có gam màu xám chiếm nhiều vị trí quan trọng , ở đây tôi lấy bức hình này , gam màu đen chiếm các vị trí như : Cây - con người - ghế công viên .... Untitled-1 @100% (copyright. RGB/8) o e e 2.) Sau đó bạn cần phải xác định cái phần chủ đạo của bối cảnh cần tách ra , ở đây tôi thấy cái cây chiếm các vị trí quan trọng của bối cảnh , tôi sẽ tiến hành tách cái cây ra khỏi nền bằng Color Range + Biến Layer Background thành layerO r e i 1 L ayers \ channels X , History \ ► ' Normal y i Opacity: 10Q% ► Lock: □ J *Ị» Sầ F * : 100% ► S» J ISSL a y e r 0 ]± T o . ü l —1 j J TÍ À ThiNganHang.com

2 ページ

+ Vào menu Select > Color Range . Cách sử dụng Color Range đã có bài viết cụ thể trong NEW TUTORIAL . Các bạn hãy thiết lập như hình “2 J Untitled-1 © 100% (Layer 1, RGB/8) o o e C m cei Copyright w w w .p s .9a m e v n .n e t 3.) Sau khi thiết lập như hình xong rồi thì các bạn nhấn OK , lúc đó các bạn sẽ thấy các đường chọn bao quanh cái cây và các khung cảnh có trùng gam màu với cái cây . + Nhấn vào Icon Add layer Mask để tạo layer Mask , hoặc vào Layer > Add Layer Mask > Revial All - hình minh họa : I L ayers \ channels History \ » INormalPỆMỊ Opacity: 100% ► Lock: □ J Ỷ â FS: 100% ► 0 . J j 4.) Lúc đó bạn sẽ có thế này ThiNganHang.com

3 ページ

5.) Tạo 1 layer m ớ i, nó là layer 1 * • f r i - I e . * 6.) Trên thanh Tool các bạn thiết lập màu nền trước và màu nền sau như hình : ThiNganHang.com

4 ページ

7.) Vào Filter > Render > Clouds + Nhấn Ctrl+J để nhân đôi layer 1 , sau đó thiết lập như hình L a y e rs ^ c t ^ y llẵg Ẽ ĩl Lock:• I K y « r 0f 1100* I» I • L a y e r 1 c:opy • L *y« r 1 ------- © . 3 - J € > . 3d 9 Í ĐÂY LÀ KỂT QUA Copyright by W W W . ps.gamevn.net ThiNganHang.com

最初の4ページを表示しています。全文を見るには資料をダウンロードしてください。

コメント (0)

ログイン して議論に参加する

まだコメントはありません。最初のコメントを書きましょう!