Hiệu ứng Photoshop: Thành Phố Đen Tối (phần 1)

THThiNganHang
ダウンロード数: 0
33
0

プレビューを生成中...

資料の内容

1 ページ

Hiệu ứng Photoshop: Thành Phố Đen Tối (phần 1) Trong hướng đẫn này, chúng ta sẽ thay đổi toàn bộ ánh sáng mặt trời, một bức ảnh chụp thông thường thành một hình ảnh ảm đám của thế giới sau sự phá hủy của nhân loại. Sử đụng một số công cụ đơn giản, chúng ta sẽ biến những con phố sống động trờ thành những di tích bị bỏ hoang cỏ mọc um tùm. Một số bức ảnh có sằn và một vài thủ thuật nhỏ sẽ cho phép chúng ta tối ưu hóa tác phẩm của chúng ta và làm cho công việc này thú vị và ngoạn mục hơn. Xem trước hình ảnh mà chúng ta sẽ tạo ra. Hãy xem những hình ảnh chủng ta sẽ được tạo ra. Bạn muốn truy cập vào các file PSD và download các bản copy của mọi hướng dẫn, bao gồm cả hướng dần này. Hãy tham gia Psd Plus chỉ với 9 USD/ tháng. Bạn có thể xem trước hình ảnh cuối cùng bên dưới đây hoặc xem môt phiên bản lớn hơn ở đây. ThiNganHang.com

2 ページ

Chuẩn bị Tất cả những bức ảnh àm tôi đã sử dụng được lấy từ trang web stock.xchng. Bạn hãy xem chúng, trước khi chúng ta bắt đầu: thành phố, ,lá còuexture 1,texture 2,texture 3,texture bằng cỏ,hôp lo, hôp lo 2 ,banana skin.báo cũ. cỏ</abushes.bushes 2, cây cối và dám m ây. Ngoài ra, tôi đã sử dụng một trong những bộ Brush, được tìm thấy ừên DeviantArt: Birds Brushes. ThiNganHang.com

3 ページ

Bước 1 Mở hình ảnh thành phố, i, mà bạn định sử dụng, và lưu nó dưới một tên khác nhau. Điều đầu tiên cần làm để đạt được diện mạo của một thành phố bị bỏ hoang, trống rồng, đó là loại bỏ tất cả dấu hiệu của sự sống, như con người và ánh sáng. Sử dụng Clone Stamp Tool và Brush Tool, đó là nhừng công cụ rất hữu ích với chúng ta đế hoàn thiện các chi tiết. Cả hai công cụ này nên có Edge mềm mại và kích thước khoảng từ 5 đến lOpx. ThiNganHang.com

4 ページ

Bước 2 Bây giờ, để tạo diện mạo của sự tàn phá, một số hành động cần được thực hiện. Đầu tiên, thay đổi bề ngoài của banner màu lam đậm (chính giữa bên trái của hình ảnh). Sử dụng Brush Tool đê xóa gần hết các ký tự bằng vàng, và sử dụng Clone Stamp Tool để loại bở phần thấp hơn của banner. Bước 3 M ởhình ảnh lá c ờ , và tách lá cờ từ background. Vào Select> Color Range để chọn tất cả các pixels màu lam và nhấn Delete. Sử dụng các thông số như hình ảnh bên dưới. ThiNganHang.com

5 ページ

Chọn Eraser Tool (kích thước rộng và thiết lập Hardness ở 0%) và di chuyến phần bên của lá cờ. Cuối cùng, tạo một hình ảnh đơn sắc (Image> Adjustments> Black & White)! ThiNganHang.com

6 ページ

Black and White Auto Yellows: 60 % 0 Preview Greens: 4Q % Cyans: 60 % Blues: 20 % Magentas: 8Q % T □ Tint Hue Saturation % Bước 4 Định vị lá cờ vào trong bề mặt của hình ảnh chính. Sử dụng Move Tool để di chuyển layer này vào trong vị trí phù họp và Eraser Tool để loại bỏ những pixel không cần thiết. ThiNganHang.com

7 ページ

Sau do, vao Image> Adjustments> Levels va thiet lap nhir hinh dirai day. © Preset: Custom Preset: Custom L ( ~ Ctncd____j Charnel: RGB H Channel: Input Levels: Irout Levefc .jLJL E/ f / 0Pre>iew * * E 0 . « f » i Output Levels: * a [ i e J Preset: Custom Preset: Custom B * [_ « ._ ] ThiNganHang.com

8 ページ

Hiệu ứng Photoshop: Thành Phố Đen Tối (phần 2) Bước 5 Sử dụng các công cụ sau để hoàn thành tác phẩm ở đây: Clone Stamp Tool, Eraser Tool, Brush Tool, Bum Tool, và Dodge Tool. ThiNganHang.com

9 ページ

Ngoài ra, chọn Brush Tool và xử lý tất cả banner và lá cờ khác theo cách tương tự. Bước 6 Bây giờ, chuyển đối Window. Sử dụng Brush Tool để loại bỏ một số cửa lánh và thay đoi các chi tiết. Áp dụng m ột số chuyển đôi với Polygonal Lasso Tool (L) và M ove Tool nếu bạn muốn. ThiNganHang.com

11 ページ

Bước 7 Xem lại toàn bộ hình ảnh chính, tìm kiếm những phạm vi cần phải thực hiện chuyển đổi. Khi chuyển đổi các chi tiết, đầu tiên, che kín chúng bằng cách sử dụng Polygonal Lasso Tool, và sau đó cắt nó và paste vào như những layer mới và chuyên đôi chúng với M ove Tool. Sử dụng Brush Tool trong suốt quá trình, nếu cần thiết. ỊIII I | | U L | I IKnV| f|MI I 1* 4|| iKII Bước 8: Giai đoạn cuối của việc tạo ra một ấn tượng của sự phá hủy, đó là loại bỏ các loại hoa trên đường phố. Tô màu tất cả các loại hoa bằng màu đen, sử dụng Brush Tool. Hãy chắc Make - up những phần còn thiếu của các ThiNganHang.com

12 ページ

chậu hoa với Clone Stamp Tool,và thêm Shadow bằng cách sử dụng Bum Tool. Bước 9 Bây giờ, chúng ta cần làm việc với các texture. Tạo một layer mới và vào Filter > Vanishing Point để gắn texture 1 lên trên bề mặt của nhựa đường. Ncu ban không biết cách sử dụng Filter này, tôi đồ nghị bạn hãy đọc hướnẹ dần của Alvaro có tên Tìm Grips với Vanishing Point Filter trước khi bắt đầu thực hiện bước này. ThiNganHang.com

13 ページ

Bước 10 Thay đổi Blending M ode của layer sang Multiply. Chọn Eraser Tool và loại bỏ những phần không cần thiết của texture. ThiNganHang.com

15 ページ

Hiệu ứng Photoshop: Thành Phố Đen Tối (phần 3) Bước 11 Overlay (phủ) texture 3 lên trên các tòa nhà, bằng cách tương tụ như với các vỉa hè và đường phố, nhung không sử dụng Vanishing Point filter. Bước 12 Texture cuối cùng là được phủ lên trên bề mặt của đường phố, đó là tex ture cỏ. Trái ngược với các texture trước, trong hợp này, chúng ta thiết lập Blending M ode sang Overlay. ThiNganHang.com

17 ページ

Bước 13 Bây giờ, chúng ta sẽ sử dụng một số hình ảnh lớn. Chúng sẽ hỗ ừợ làm cho hình ảnh của chúng ta chi tiết và thú vị hon. Đặt các hình ảnh của chai lo, chai lo 2 , banana skin,báo cũ, cỏ, the bushes,bushes 2 và cây cối trong tài liệu này, thay đổi kích thước của chúng và xóa các background. ThiNganHang.com

18 ページ

Chọn Bum Tool và gắn một số Shadow. Tiếp theo, chọn Brush Tool, thay đổi Blending Mode sang Color. Thay đổi và chỉnh sửa một số chi tiết mới để chúng cùng tồn tại tốt hơn với tex ture và màu sắc của hình ảnh chính. Bước 14 Với Brush Tool đã chọn, thay đổi Blending Mode của nó sang Normal và thêm các cách cài đặt trong Brushes Panel như hiển thị bên dưới. ThiNganHang.com

19 ページ

• • • • - 1 3 5 9 13 19 Brush Tip Shape • • • • • • 0 Shape Dynamics 5 13 Ự 21 27 0 Scattering • • • • • • 0 Texture 35 45 •f>s 100 200 300 □ Dual Brush • • • • • 9 13 19 17 45 85 0 Color Dynamics • • • V * Hr 0 Other Dynamics 100 200 300 14 24 27 ầ & # % 0 Noise * * 39 46 59 11 17 23 f~~l Wei Edges % % * • 4 % 0 Airbrush 36 44 60 14 28 33 0 Smoothing * • * í Ỷ . 0 Protect Texture 42 55 70 112 134 74 A Master Diameter = & = ' Vẽ một sô cành cỏ, cô găng làm cho nó trông hiện thực nhât có thê.r r r f t Vào Image > Adjustments > Hue/Saturation, sử dụng các cài đặt như bên dưới. ThiNganHang.com

最初の19ページを表示しています。全文を見るには資料をダウンロードしてください。

コメント (0)

ログイン して議論に参加する

まだコメントはありません。最初のコメントを書きましょう!