Trang 1
Chữ trên cát Bước 3: Ân Ctrl + J thì nó sẽ copy và paste vùng chọn chừ "I Love U" sang một layer mới: - Vào menu Filter > Noise > Add Noise và điều chỉnh thông số như hình dưới: ThiNganHang.com
Đang tạo bản xem trước...
Chữ trên cát Bước 3: Ân Ctrl + J thì nó sẽ copy và paste vùng chọn chừ "I Love U" sang một layer mới: - Vào menu Filter > Noise > Add Noise và điều chỉnh thông số như hình dưới: ThiNganHang.com
Add Noise OK Cancel ' M Preview Amount: 10.72 % Distribution '■) Uniform Q Gaussian ỹỊMonochromatic Bước 4: Tiếp tục chọn menu Filter > Texture > Mosaic Tiles * EZ:.o*....> c Cancel Mosaic Tiles m - Tile Size |2 1 Grout Width [ l o j AJ Lighten Grout [lõ ] ----------¿ 9 Mosaic Tiles -T ạ m thời chúng ta được kêt quả sau: ThiNganHang.com
Bước 5: Chúng ta tạm gọi tên layer này là "ilu_layer", click chuột phải vào layer và chọn Blending Option, chọn và điều chỉnh: Layer Slyte D ro p S had ow Styles S tru ctu re Blending Options: Default Blend Mode! Mu|tipfy il l Z» D ro p S had ow Opacity:Opacity: « 1_| Inner Shadow Angle: 0 5 0 Outer Glow Inner Glow Distance: px Bevel and Emboss Spread: 31 * S ue: , p* Contour _ Texture Quality _ Satin Contour: Arrti-aKased Color O verlay Noise: . ------ [T Gradient Overlay v* Layer Knock* Out Drop Shad»» Pattern Overlay Stroke ThiNganHang.com
Layer style B e v e l And Em b oss Styles s tru c tu re Blending Options: D«faufc style: M o w Emboss ^ Drop Shadow Technique: Smooth Inn«r Shadow Depth: ŨC O u ttf Glow 0 Direction: © U p Down _ In rn r Glow SlMt - ------------ Zà B e v e l a n d E m boss Soften: m B Contour Shading ■ Texture Anọỉe: D a Z ]* Satin _ Use Global bght _ Color O verlayGradient Overlay Aftitud«: nJ O ______ ]♦ Gloss Contoưr: M Ann-aliased pattern O v trU y Highlight Mode: Scr««n Slrok« Opacity: [ 30. ] Shadow Mode: Muftipiy § 1 Opacity: ■ « w CÜ I Bước 6: Giữ phím Ctrl + click chuột vào phân Layer thumbnail của layer "ilu_layer" để tạo một vùng chọn. Vào menu Select > Modify > Contract, chọn contract by là 3 px: ThiNganHang.com
Ấn Ctrl + J đễ nó copy vùng chọn này sang một layer mới. Dùng công cụ Move ToolJ đễ nó copy vùng chọn này sang một layer mới. Dùng công cụ Move (V) didi chuyểnchuyển layerlayer nàynày lênlên trêntrên đầu: - Click chọn hộp thoại Blending Option của layer này và điều chỉnh: Layer style Styles D ro p S h a d o w S tru c tu re 3lending Options: Default Blend Mode; Mu|(jp|y i ' l \Zé Inner ShadowD ro p S h a d o w Opacity: 0 0 U Se Angle: ' Outer Glow Inner Glow Distance: LL Bevel and Emboss Spread: Ü L Contour Size: E l Texture Q u a lity Satin fV! Aiti-aliased Contour: Color Overlay Noise: Gradient Overlay Pattern Overlay ? ! Layer Knocks Out Drop Sh; Stroke Bước 7: Giữ phím Ctrl + click chuột vào phần layer thumbnail của layer này để tạo vùng chọn như hình dưới: ThiNganHang.com
Add Noise © O ặ E 3 Cancel 3 Preview 0 130% V Amount: SEES 1% Distribution Uniform o Gaussian Monochromatic - Tiếp tục vào menu Filter > Texture > Texturizer > Sandstone * ị- OK ^ f Cancel 1 Texturizer T 1 Texture: Sandstone ♦ Ỉ -7 ► Scaling 200 % J Relief 33 w Light: Top * __ invert SP I Texturizer - Ấn phím Q để loại bỏ chế độ Quick Mask, ấn Ctrl + J để chuyển vùng chọn sang 1 layer mới: ThiNganHang.com
Bước 8: Click chuột phải vào layer mới tạo chọn Blending Option, sau đó chọn tiếp Inner Glow Add Noise 0 p Cancel ) & Preview Amount: Distribution Uniform Q Gaussian 2 ! Monochromatic Bước 9: Giữ Ctrl + click chuột vào phần layer thumbnail của layer "ilu_layer" để tạo vùng chọn, vào menu Select > Modify > Expland, chọn Expland by là 10 px. - Chọn layer Background, an Ctrl + J để tạo layer mới. ThiNganHang.com
Hiển thị 8 trang đầu. Tải tài liệu để xem đầy đủ.
Chưa có bình luận nào. Hãy là người đầu tiên!
Bình luận (0)
Chưa có bình luận nào. Hãy là người đầu tiên!