Tạo chữ đá trong Photoshop

THThiNganHang
0 lượt tải
7
0

Đang tạo bản xem trước...

Nội dung tài liệu

Trang 1

Chứ đá Mở 1 file mới với thông số sau: New ■ ■ ■ n i Name: Untitled-1 1 C « 1 Preset: Custom V 1 Cancel 1 Width: 640 pixels V [ Save Preset... 1 Height: 480 pixels Delete Preset... V Resolution: 100 ơxeb/mch V Cdor Mode: CMYK Color V 8 bit V 1Bitmap Image Size: Background Contents: [ G r a v s c ie ^ ^ l V 1.17M ft Advanced CMYK Color Lab Color Color ProHe: W ofkngCMYK: U.S. Web Coated .. V Pixel Aspect Ratio: Square V ____ Bấm D để chọn màu trắng đen cho BG&FR, nhấn Ctrl+Del để tô màu cho Background(đen). Chọn công cụ Horizontal Type tool đê nhập text VÓ 8Ĩ thông số: kizonlal Type Tool a » .* • • Horizontal Type Mask Tool T ^ W W W . o A Character Paragraph » VTCBelialsBlade V Regular T 72 pt V ±\(Auto) V t A y Metrics V A V 0 V IT 100% X 100% 4 Opt Color: 1 WWW V I I T l ' H O T O S H O P f o « T T T T Tr ĩ " T , I ï 1 English: U S A V *a [strong 1 Phóng lớn Text. Filter>Blur>Gaussian B lu r...= > n h ấ p OK và chọn thông số như sau. ThiNganHang.com

Trang 2

Adobe Photoshop «\ This type layer must be rasterized before ; \ proceeding. Its text will no longer be editable. Rasterize the type? OK Cancel G a u ssia n B lur Radius: pixels Tạo 1 Layer mói sau đó từ Menu chọn Filter>Render>Clouds, để tạo mây. Bấm Cữl+F nhiều lần đê có được mây phù họp: ThiNganHang.com

Trang 3

View Window Help 1-------------------------------- Gaussian Blur Ctrl+F Width: r —*1V 1— Extract... Alt+ctrl+x Filter Gallery... Liquify... Shift+ctrl+x |8 |S |1C Pattern Maker... Alt+Shift+Ctrl+X Vanishing Point... Alt+ctrl+v Artistic ► Blur ► Brush Strokes ► y V ^ V W . V I E T P H O T O S ^ I O P . C O M Noise ► Pixelate ► II Render ►1 clouds Sharpen ► Difference clouds Sketch ► Fibers... Stylize ► Lens Flare... Texture ► Lighting Effects... Video ► Other ► Digimarc ► DragonFly ► Redfield ► Làm diệu bớt mây bằng cách chọn Gaussion Blur với Radius = 9 Tộn mây và Text Blending Mode=Multiply Bấm Ctrl+A để load vùng chọn Sau đó nhấn tổ hợp S h ift+ C trl+ C = = > C trl+ V . Nhìn vào bảng Layer sẽ thấy Layer mới, chọn Layer mới vào Menu>Filter>Other>Max với Radius = 7 I OK I Ị Cancel 1 0 Preview OP.COM ThiNganHang.com

Trang 4

Từ thanh Menu chọn Filter>Render>Lighting Effect Lig hting Effects Style: D e fa u lt 1 O K I [ Save... Ị Cancel Light type: Spotlight 0 On Intensity: N egative____ 2 L Full Focus: Narrow 69 W ide “ ZT— Properties: Matte -ăr0 Shiny Gloss: Material: Ssis---------- 69_ Metallic -Ä-0 Over Exposure: M r"^er Ambience: .N e 9atlve_____8 _____Positive. W W W . V I E T P H O T O S H ^ Ä , Red a 0 W hite is high Height: Flat -a-50 Mountainous Bước này có tác dụng làm 3D cho Text. Từ thanh Menu chọn Filter>Noise>Median Radius = 8 Từ thanh Menu chọn Filter>Sharpen>unsharp mash với thuộc tính: ThiNganHang.com

Trang 5

Unsharp Mask •rII CancelO K 1I 0 Preview f . V H E T P H * 0 ino% 0 Amount: 140 % Radius: 15 ■pixelsŨ --- Threshold: 6 levels Từ thanh Menu chọn Filter>Render>Lighting Effect Lightin g Effects □ Default rl c OK I Save... Delete Cancel Light type: Spotlight V . 0 On Intensity: .Negative 35 Full Narrow G9 “2W ide--- Focus: Properties: 0 Shiny Gloss: Material: Plastic 69 —Metallics —' Exposure: Und” Over Ambience: .Negative____ 8 ____ Positive. Red W W W . V I E T P H O T O S H ^ ^ W 0 W hite is high Height: Flat 50 Mounlainous - 2 S - ThiNganHang.com

Trang 6

Tiếp tuc từ Menu>Edit>Fade Lighting Effect với Opacity =70% Undo Fade Lighting Effects ctrl+z Step Forward shift+ctri+z Step Backward Alt+CtH+Z |l Fade Lighting Effects... shift+Ctri+F Tại đáy bảng Layer cho.n nút C reat New Fill. > Chọn mục Hue/Saturation >thiet lập thuộc tính sau H uc/Sđt uration I OK I Hue: 34 I greet I - ừ - I I Saturatnn: 28 1 Sare- I Lựìtness: 18 Ejcdortze ElPreview Tại đáy bảng Layer cho.n nút C reat New Fill......> Chọn mục Cuver ThiNganHang.com

Trang 7

Channel: RGB OK S Cancel I ..........* I Load... I / / Ị I Save... ' □ f/ ; Smooth I / .... y Ị Auto 1 . I Options... I Output:Input: ig o18ũ 0/Preview/ / F WWW.VIETPHOTo s h o p .c o SJ] Phần hiệu ứng xem như đã hòan tất bây giờ chỉ còn việc tách chữ ra khỏi nền nhưng trước hết bạn phải merge hết layer lại ThiNganHang.com

Hiển thị 7 trang đầu. Tải tài liệu để xem đầy đủ.

Bình luận (0)

Đăng nhập để tham gia bình luận

Chưa có bình luận nào. Hãy là người đầu tiên!