Hướng dẫn Photoshop: Vẽ Ngôi Sao

THThiNganHang
0 lượt tải
5
0

Đang tạo bản xem trước...

Nội dung tài liệu

Trang 1

Hướng Dần Photoshop: Vẽ Ngôi Sao Hướng dẫn Photoshop, thực hiện vẽ một ngôi sao trong Photoshop với 10 bước đơn giản Bắt đầu bằng cách tạo một Gradient màu đen ữắng xinh xắn. Tiếp theo, chọn Filter> Distort> Wave và sử dụng các cài đặt sau, hoặc chọn một số cồng cụ của riêng bạn để tạo ra một hiệu ủng độc đáo. ThiNganHang.com

Trang 2

Wave Number of Generators: Type: OK oSine 5= oTriangle Canee Min, Max. 0 Square W avelength: 10 120 Ù' ----- Min, Max, Amplitude: 35 Ù ■Q= Horiz, Vert. Seals: 100 1% 100 Randomize Undefined Areas: oWrap Around ® Repeat Edge Pixels Tiếp theo, chọn Filter> Distort> Polar Coordinates, và sử dụng các thiết lập mặc định. ThiNganHang.com

Trang 3

Sao chép layer hiện tại của bạn, và xoay một góc 90 độ. Để thực hiện điều này, chọn Edit> Transform> Rotate 90 độ. Tiếp theo, thay đổi Layer Mode sang “Overlayer”. Trong khi bạn vẫn còn trên layer này, chúng ta sẽ vào để bổ sung thêm một Filter. Chọn Filter >Distort Twirl>. ThiNganHang.com

Trang 4

Ngay bây giờ, bạn sẽ có một thiết kế khá hấp dẫn, nếu bạn muốn tạo thêm các màu sắc cho nó, hãy tạo một layer mới và thay đổi Layer Mode sang “Color”. Tôi đã thêm một Gradient tía - lam. Gradient này trông khá thú vị, nhưng tôi sẽ thêm một cảm giác “lốc xoáy”, để tầng thêm chiều sâu cho tác phẩm. Khỉ bạn đã nhuộm màu các hình ảnh của bạn, hãy nhóm các layer. Để thực hiện điều này, hãy chọn Layer> Flatten Image. Bây giờ, vào Filter> Distort> Pinch>. ThiNganHang.com

Hiển thị 4 trang đầu. Tải tài liệu để xem đầy đủ.

Bình luận (0)

Đăng nhập để tham gia bình luận

Chưa có bình luận nào. Hãy là người đầu tiên!