Trang 1
Hướng Dần Photoshop: Thiên Thần Ảnh Sáng (phần 1) Trước tiên, tôi xin cảm ơn Cucu Tudor đã cộng tác với tôi trong việc tạo ra hướng dẫn này. Hình ảnh của tác phẩm là một Angle (Thiên thần) đang thắp ánh sáng cho khu rừng tối tăm. Bạn sẽ tạo ra Photo Manipulation này bằng cách sử dụng những hình ảnh có sẵn được cung cấp bởi một số nghệ sĩ có tên tuổi lớn, và tôi cũng xin gửi lời cảm chân thành tới họ Tài liệu cần thiết: • Thưc vât 1 • Thưc vât 2 • Nhân vât nữ • Đôi cánh Bước 1: Tao môt document mới • • Đầu tiên, chúng ta mở một document mới trong Photoshop (Kích thước: 1019 X 1219 px). ThiNganHang.com
Trang 2
ữ Ktoxstoữ&m - í K * warn © íé * f i < bn*jjf L»fEi i t i K i F * r Vnvt 'iVrrriOTi Htip ! Ị Ị ■ r _ j f u h ũ : . . yyiỊ . .'-!»■ . . . II*. . . . |M. ■ ■ ■ p . ............p 'ú * . r * Ị PÍRI U W rV b^B Bước 2: Gằn thưc vầt 9 • Bây giờ, nhập hình ảnh đầu tiên "Thực vật 1" mà chúng ta sẽ sử dụng để tạo ra background. Thay đổi kích thước của nó và đặt nó bên ưên cùng của trang. ThiNganHang.com
Trang 4
Bước 3ỉ Giảm Saturation Vào Image > Adjustments > Hue/Saturation và giảm Saturation vàng và tăng săc vàng lên một chút.w ThiNganHang.com
Trang 6
Bước 4: Hoàn thiện background Tô màu background bằng màu đen và xóa nhẹ phần Bottom của hình ảnh mà bạn đã thêm vào để nó hòa lẫn thật tốt với màu đen. Bước 5: Thêm nhân vệt chính Nhập hình ảnh thứ hai “nhân vật nữ” thay đổi kích thước và làm cho nó phù hợp với trung tâm của bức ảnh giống như hiển thị bên dưới. Thay đổi tên của layer thànhAngel. ThiNganHang.com
Trang 8
Bước 6: Chọn ngườỉ mẫu Sử dụng Pen Tool ®bạn cần phải phác thảo nhân vật nữ và xốa back ground đằng sau cô ấy. ThiNganHang.com
Trang 9
Hướng Dẩn Photoshop: Thiên Thần Ánh Sáng (phần 2) B ư ớ c 7: Điều chỉnh màu sắc Vào lại Image > Adjustments > Hue/Saturation và giảm độ bão hòa của màu vàng. Sau đó, chọn Burn Tool (O) và cố gắng làm cho trang phuc của nhân vật tối hơn một chút, cho đến khi bạn nhận được kết quả giống như bức ảnh bên dưới. ThiNganHang.com
Trang 11
B ư ớ c 8: Thêm nhiều chi tiết cho background hơn nữa Copy và paste hình ảnh tiếp theo mà chúng ta đã sử dụng cho mặt đất Thực vật 2 và đặt nó bên dưới layer Angel. Bước 9 Xoá các cây xanh từ phía trên của bức ảnh, hãy chắc bạn sử dụng một Brush mềm để thực hiện việc xóa bỏ này và bạn sẽ chỉ nhìn thấy mặt đất và sau đó, thay đổi Hue/Saturation vàColor Balance từ Image > Adjustments. ThiNganHang.com
Trang 13
B ư ớ c 10: Tạo thiên thần Nhập hình ảnh có đôi cánh. Chọn Contour với Pen Tool ®và loại bỏ phần phía sau của hình ảnh. Sau đó, sử dụng Burn Tool (O) trên vùng đã định. ThiNganHang.com
Trang 15
B ư ớ c 11: Thêm một chút màu sắc cho đôi cánh Vào Image > Adjustments > Color Balance và sử dụng các cài đặt dưới đây. Sau đó, bạn có thể thay đổi độ tương phản từ Image > Adjustments > Brightness/Contrast. ThiNganHang.com
Trang 18
B ư ớ c 12: Thiết lập ngôi sao Tạo một vòng tròn với Ellipse Tool (U) (Shape Layers). Sau đó, vào Fil ter > Blur > Gaussian Blur, thiết lập bán kính khoảng 4%. ThiNganHang.com
Trang 19
t | fille r | ifiew Window tí« 1? Gaussian Blur k tu y * n Q >=*s*r P»rtrfl WorV*p*C* Convert for Smart Filter* j,1!..ft,.ft..P L |X Extract- AK~Ctrf*X Fitter Gallery... üquífy... Shift»Ctrt*X Pattern Maker... Alt« Shift* Ctri-X Vanishing Point.. Alt*Ctrt*V ArtisticBlur ► Average vS n Brush Strokes > Blur i Distort > BrMMore ■• WIt Noise ► Bo< Blur. Pódate ► Render ► Lens Blur.. Sharpen > Motion Bljr Sketch > tad a lB u i Stytae > Shape Blu» Texture ► Smart Blur Video ► S w f k d in Ottwf ► Digimarc ThiNganHang.com
Hiển thị 19 trang đầu. Tải tài liệu để xem đầy đủ.
Bình luận (0)
Chưa có bình luận nào. Hãy là người đầu tiên!