Hiệu ứng Nước chảy từ vòi trong Photoshop

THThiNganHang
0 lượt tải
5
0

Đang tạo bản xem trước...

Nội dung tài liệu

Trang 1

Hiều ứng Nước Chảvtừ Vòi Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ học cách kết hợp các filter Photoshop để tạo hiệu ứng nước đang chảy từ vòi rất hiện thực. Chứng ta bắt đầu với một document, kích thước 500x500 pixels Nhấn “D” để Reset bảng màu của bạn sang màu đen và trắng. Tạo một layer mới, sau đó, gắn Filter sau: Filter » Render » Clouds Vào: Filter » Blur » Gaussian Blur Thiết lập: 6 Vào: Filter » Blur » Motion Blur Thiết lập: Angle: 90, Distance: 80

Trang 2

Bây giờ, vào Image » Image Size Thiết lập: width: 300pỉxels (Bỏ lựa chọn “Constrain Proportions”) sau đó nhấn OK. Vậy là bây giờ, document của bạn sẽ có kích thước 300 width and 500 Tiếp theo vào Filter » Artistic » Plastic Wrap Thiết lập: Highlight Strength: 15, Detail:10, Smoothness:10 Vào Filter » Sketch » Chrome Thiết lập Detail:0, Smoothness: 8 Vào Edit» Fade Chrome Thiết lập: Opacity: 100%, Mode: Hard Light Bây giờ vào linage » linage Size Thiết lập: height:800 pixels, để mặc tất cả các thiết lập khác và hãy chắc

Trang 3

không chọn “Consữain Proportions”. CLICK TO VIEW Bây giờ, vào Edit» Transform » Warp Di chuyển Anchor xung quanh, vào trong, lên — xuống, hãy thử nghiệm cho đến khỉ nó ừông giống như dòng nước đang chảy.

Trang 4

Bây giờ, thêm một vài Gradient color cho background layer và thay đôi Blend Mode của layer nước sang “Hard Light”. Đây là một hình ảnh mà tôi đã thực hiện, chỉ cần add layer nước lên ữên một bức ảnh vòi nước. Nhấp chuốt đế Download PSD File

Hiển thị 4 trang đầu. Tải tài liệu để xem đầy đủ.

Bình luận (0)

Đăng nhập để tham gia bình luận

Chưa có bình luận nào. Hãy là người đầu tiên!