Trang 1
Hiệu ứng ảnh trong phim Và chinh màu cho nó (CTRL-U) Hue/Saturation Edit: Master T B ị OK ) Hue: fõ~ Cancel ) Load--- Saturation: [-76 Save... ) Lightness: _ Colorize I S Ẩ J f V Preview Ket quà như sau: ThiNganHang.com
Đang tạo bản xem trước...
Hiệu ứng ảnh trong phim Và chinh màu cho nó (CTRL-U) Hue/Saturation Edit: Master T B ị OK ) Hue: fõ~ Cancel ) Load--- Saturation: [-76 Save... ) Lightness: _ Colorize I S Ẩ J f V Preview Ket quà như sau: ThiNganHang.com
Bưóc 2: Điều chinh sáng tối và độ tương phản: Menu > Image > Adjustments > Exposure Exposure Exposure: Ĩ t - < x — i Cancel ) Offset: [-0.3450 _ _ ( Load- ) Gamma: 1.74 ( Save- ) -¿V / / z 'Vi Preview K e t quả đây: ThiNganHang.com
Bưóc 3: Nhân đôi layer hiện tại. i H n o f n T ® ' -J É i 9 t ể Như thế này nè o o U v m 'X h * n o 4 ld L p * ! iH ^ - N orm il ; 1 O w ciry: 11Ữ0* ► Lotk: □ 4 * a F ili;ịlO C s i» ^ B ack g ro u n d copy * Q P Q BãCkậroonũ CD Bưóc 4: Áp dụng hiệu ứng Len cho lóp này: Menu > Filter > Blur > Lens Blur Điều chỉnh thông số tùy ỹ bạn: ThiNganHang.com
OK Cancel ) — W l Preview ^ Faster (•* More Accurate — Depth Map Source: None Î ) Blur Focal Distance _____________ Invert — Iris Shape: Hexagon (6) Î ' Radius 9 Blade Curvature 14 Rotation 58 ------ ------------------------------- Specular Highlights Brightness 7 Threshold 213 --------------------------------- ^---- Noise Amount A-------- Distribution ^ Uniform Q Gaussian Monochromatic Kêt quâ buac này nhir sau: ThiNganHang.com
O O P Layers ' Channels ^JPaihs > N o rm al t ] O p acity : 10.00^ I » ' Lock:p l^ |» |» |a | Fill: | IOC»: [►' s p P tackqround copy Background a - ©.CaO 0 . jJ Tf y B 'u s " • Mod* torn-al : ■50C Mist«' DiATiCCr 9X v£> | « 0 0 H a rd n e s s OK ..... 1—' r ThiNganHang.com
Ket quả bước 6: Buóc 7: Tạo layer mới (Ctr+Shf+N) Chọn background là màu đen, và tô cho nó với Opacity là 70% Bưóc 8: Dùng erase tool(e), độ lớn chừng 400px. bắt đầu xóa đi phần giữa của layer này: & * S ruih • * Mode : 1o p ; I 1 I IACĨ_J 1------------1 Master D iâneỉer [ĩõ c õ x I ® H*rdn«íj ỊÕJ r Và cho ra kết quả: ThiNganHang.com
Bước 9: Trộn các layer lại: M enu > Layer > Flatten Image và add noise để có cảm giác lấm tấm: Menu > Filter > Noise > Add Noise Add Noise Cancel @ Preview □ 100* gj Amount: 4.5 % Distribution ® Uniform 0 Gaussian '5? Monochromatic Ket quả ta CÓ ThiNganHang.com
Bưóc 10: Thêm hai dải băng màu đen trên và dưới bức ảnh, bằng công cụ Rectangular Marquee Tool(m) vẻ phần trên, nhấn và giữ phím shift vẽ luôn pha dưới, (CTRL-backspace) Và đây là kết quả cuối cùng sau khi chỉnh lại màu một tí... (tùy ý bạn thôi) ThiNganHang.com
Hiển thị 9 trang đầu. Tải tài liệu để xem đầy đủ.
Chưa có bình luận nào. Hãy là người đầu tiên!
Bình luận (0)
Chưa có bình luận nào. Hãy là người đầu tiên!