Hiệu ứng ảnh phong cách viền tay

THThiNganHang
0 lượt tải
8
0

Đang tạo bản xem trước...

Nội dung tài liệu

Trang 1

Tạo mộ bức tranh cũ phong cách viễn tây.. Đầu tiên chúng ta mở hình ra để làm cho nó cũ.. ThiNganHang.com

Trang 2

Đầu tiên các bạn vào Image > Adjustments > Posterize, và chỉnh level= 16. Tiếp theo các bạn làm cho nó mất sắc trở thành trắng đen có thể vào Image > Adjustments > Desaturate, còn mình sử dụng cách sau Image > Adjustments > Hue/Saturation và thông số như sau Hue/Saturation Load... Saturation: -100 Save. □ Lightness: raw -Q- 'Colorize / M Jf 13Preview ThiNganHang.com

Trang 3

•ft 665651_52536tW0.jpg 9 50% (RGB/8) na | f s S 3 OOC! 1.57*Ự I.}7M Tạo một layer mới và fill vào màu cam ...sau đó các bạn để trên layer ảnh...chế độ hòa trộn là color và opaccity là 34% sau đó ta sẽ thấy sự đổi khác . Layer Styl' B knding O p b o n t Sty* C *M ral BU ndinọ B le n d in g O p b o m i C u sto m Bierd Mođe: Coỉor Op*C*yj A áv io ced Btending FSOpacty: IX Onnn*h:V R / G V B Kn®el«>«<! Non« y Bi*rd C<ọc*d L*yers M Group J T ra rs p * r* rc y S h sp cs Laye r L a y tr M ask H d *s E ffe c t! E v«ct&r Míík H ò« Ễ«Ktl a b n d * G ^ y ▼ T h * L * y t r ; 0 2S5 A <£> U n d erlyin g L » y e r: 0 2SS đk <b ThiNganHang.com

Trang 4

Sau đó bạn trộn 2 lớp đó lại với nhau và dùng công cụ tạo vùng chọn để chỉ chọn vùng chọn có ânh.. .sau khi chon xong các bạn di chuyển nó..qua 1 texture.. .kiếm một cái texture phong cách Ta tạo viền cho bức ản h .. .quá dễ..kich chuot phải chọn..blending opition.. .sau đó chọn I l ' B ' l m Stroke Styles I Structure c Blending Options: Default Size: Cr EZ3p* Reset ) 0 Drop Shadow Position; Outside (New Style... ) • □ Inner Shadow Blend M ode: Normal a Preview □ Outer Glow Opacity! -Q 100 % Inner Glow ) Bevel and Emboss Fill Type: Color B C Contour Color: □ G Texture 0 Satin 1 Color Overlay Gradient Overlay □ Pattern Overlay 0 S tro k e ThiNganHang.com

Trang 5

Layer Style o.o a Drop Shadow ( OK > Styles Structure Blending Options: Default Blend Mode: C Reset ') Normal I? D ro p Shado w Opacity:Opacity -------- O CNew Style,.. -------------- I 100 |% ) Q Inner Shadow Angle: 130 |° 0 Use Global Light 0 Preview L Outer Glow O Inner Glow Distance: C r I» 1P* Bevel and Emboss Spread: Q H 1% Contour Size: -Q — 10 P* 0 OSatinTexture Qualité n C o n to u r I I Anti-a[iased C Color Overlay Noise; Cr % ■ Gradient Overlay Pattern Overlay 0 Layer Knocks Out Drop Shadow 0 Stroke Sau dô Bâm Ctrl+T kich chuôt phâi chon warp toll chinh sao cho birc ânh thât tu nhiên ThiNganHang.com

Trang 6

Trên layer ảnh ta dùng công cụ polynal lasso tool (L) để tạo những vùng chọn nhỏ ở rìa ảnh..mục đích sau khi chọn xong ta delete đi..để xem như bức tranh là bức tranh cũ..mi., mẽ..:D ThiNganHang.com

Trang 7

.Tiếp tục ta vào Image > Adjustments > Photo Filter và chọn W arming Filter (81) với density là 73% Photo Fitter ° Fiter; Warning Fiter (81) Oensty: Cuối cùng ta vào Filter > Artistic > Film Grain thông số như hình: OK Cancel Film Grain Grain r—Ò- Highlight Area 18 Intensity '— Ù----- ThiNganHang.com

Hiển thị 7 trang đầu. Tải tài liệu để xem đầy đủ.

Bình luận (0)

Đăng nhập để tham gia bình luận

Chưa có bình luận nào. Hãy là người đầu tiên!