Cách tạo khung hình trái tim

THThiNganHang
0 lượt tải
5
0

Đang tạo bản xem trước...

Nội dung tài liệu

Trang 1

Khung hình trái tim 1.) Đâu tiên bạn mờ 1 bức hình muôn làm trong photoshop 2.) Chọn công cụ Custom Shape i j Rectangle Tool u r ~ ) Rounded Rectangle Tool u 3> u Q Ellipse Tool A Çy u Polygon Tool Pi \ Line Tool uu ■ C ustom Shape Tool Sau đó trên thanh Option của công cụ này các bạn click theo thứ tự vào các vị trí từ 1 đến 3 như số đánh dấu trên bức hình dưới đ â y , mục đích để hiện ra toàn bộ các mẫu Shape ThiNganHang.com

Trang 2

Shape: — - jl|~J ' D 4 i I $ s ty le : Ị \ [ ►i K ề ©2 Renameshape... /£*X =» > Delete shape - —»»—> Text Only -► ✓ Small Thumbnail -►—» -► Large Thumbnail * c <*•r Small List —r Large List ■■m Mt X Preset Manager... /-S • [] 0 □ o n Reset Shapes... Load Shapes... □c:□ o J J Save Shapes...Replace Shapes... hr O:± Sau khi thực hiện xong bước thuws3 bạn hãy click chọn laoij Shape hình trái tim trong hệ thống biểu tượng của nó 3. Sau đó rê công cụ Custom Shape lên bức lùnh để vẽ trái tim , màu sắc của trái tim ờ đây không quan trọng , màu gì cũng được ThiNganHang.com

Trang 3

4.) Nhấn nút A để chọn công cụ Path Selection to o l, sau đó click chuột phải lên trái tim và chọn Make Selection , sau đó bạn sẽ thấy 1 hộp thoại hiện ra , thiết lập như hình dưới xj Rendering----------------------- OK Feather Radius: r ~ pixels Cancel w Anti-aliased Operation (• New Selection C Add to Selection C Subtract from Selection C ntersect with SefeUiun 5. Bây giờ chúng ta tắt con mắt của layer Shape Trái tim , sau đó click đôi chuột vào layer background và chọn Ok để biến nó thành layer 0 L a y e r s H istory INormal ------------3 O pacity: \]Q0%I» Lock: Fill: |100% |> Bạn sẽ thấy như sau ThiNganHang.com

Trang 4

6. Vào Select > Inverse để đảo vùng chọn , sau đó vào Edit > Clear để xóa vùng chọn , bạn sẽ có như sau Nhấn Ctrl+D để bỏ đường chọn . Sau đó vào Layer > Layer Style > Bevel and Emboss sau đó thiết lập các giá trị như hình dưới đây ThiNganHang.com

Trang 5

Layer Style X] S tyles B e v e l and E m boss OK S t r i c t u r e Blending O ptions: Default S tyle: |Inner Bevel Cancel 1“ Drop Shadow Technique: P New Style... Inner Shadow D epth: ) (5T" P O u te r Glow (* (“* Preview Direction: Up Down P Inner Glow Size: i— />. £1 B e v e l and E m boss j J Contour Shading ■I T e x tu re Angle: J120 V Satin F 7 Use Global Light P Color O v e rla y Altitude: P G radient O v e rla y P P a tte rn O v e rla y Gloss Contour: r S tro k e Highlight M ode: | S creen O pacity: Shadow Mode: |Multiply O pacity: Sau đó Ok để hoàn thành . Sau đó vào Layer >Flatten Image bạn sẽ có khung hình trái tim ThiNganHang.com

Hiển thị 5 trang đầu. Tải tài liệu để xem đầy đủ.

Bình luận (0)

Đăng nhập để tham gia bình luận

Chưa có bình luận nào. Hãy là người đầu tiên!