Cách làm sắc nét hình của bạn

THThiNganHang
0 lượt tải
6
0

Đang tạo bản xem trước...

Nội dung tài liệu

Trang 1

Cách làm sắc nét hình của bạn Trongphotoshop có 1 tool là sharpen ( Filter > Sharpen) tui nhiên toolnay không được hiệu quả lắm và gây ra nhiều noise. Dưới đây là 1 cáchkhác hay hơn nhiều. ThiNganHang.com

Trang 2

Nhânđôi background layer bắng cách nhấn Ctrl + J cho PC or Apple + J choMac. Desaturated hình bằng cách Image > Adjustments > Desaturated ThiNganHang.com

Trang 3

High Pass. Vao Filter > Others > High pass va chon gia tri thich hgp. Gia tri cang cao thl hmh cang ro, tuy nhien se tao nhieu noise ThiNganHang.com

Trang 4

Chuyển layer's mode từ normal qua overlay và chỉnh level { Image > adjustments > level) ThiNganHang.com

Trang 5

1l i 1ĩ ì 11111 i l ĩ ĩ i 11L 11111Ĩ Ĩ I 111 111 t i l l 111111 l i ; 11111 l L i í 1! 11111111 ; 1111111 !Ĩ ___ Levels Channel: RGB O K ' ) Input Levels: Cancel Load,.. (' Save... ) J L Auto ) * w 27 1,09 Ill7_ 1 Options.., ) Output Levels: wm. ZiZIZ .Ù V i Preview I0 |25S 1 1 Nếu bạn thấy hình hơi quá sắc nét có thể giảm opacity của quả cuối cùng sẽ được sth like this ThiNganHang.com

Hiển thị 5 trang đầu. Tải tài liệu để xem đầy đủ.

Bình luận (0)

Đăng nhập để tham gia bình luận

Chưa có bình luận nào. Hãy là người đầu tiên!