Tạo hình cô gái rô bốt

THThiNganHang
다운로드 0회
12
0

미리보기 생성 중...

자료 내용

1쪽

Đây là bản outcome cuối cùng sau khi hoàn tất các bước : f il l n a tu re \x ^/ ' 1 { o ■ ______ ’ “ ’ 3 ' FREE ST> L.E v v ỉ .rv C -tí'.Q 3 '.'z R RElSOER’J- Ĩ*.\CE ’ ! jï'jTiei. ÌỊkõ* 2 Jỹw. Shun Phần 1 : Basic render _ Tạo file mới, kích thước phù hợp với render, Shun chọn size 375x150px, bg màu Black. Open file render, copy vào. Sau đó chú ý Composition để đặt Focal Point đúng vị trí, Shun đặt ở Focal Point thứ 1. ThiNganHang.com

2쪽

Chọn Smudge Tool, thông số tùy ý, chỉ đơn giản là Smudge bg ra một chút. Tạo layer mới, sử dụng Soft brush kích thước khoảng 45px hoặc 65px màu Black, brush các mảng ừên bg và phần tối bên gò má, tóc, cổ. _ Tạo layer mới, sử dụng Soft brush cùng kích thước, nhưng lần này là color là White, Soft brush nhẹ lên các phần nhận được Light sẵn có trên render. ThiNganHang.com

3쪽

Chuyển Blend mode thành Overlay. Giảm opacity cho vừa m ắt Bước này là decor cho mắt của render. Zoom lón sau đó chọn Lasso Tool, Feather khoảng l~2px. _ Chọn phần “ngươi” của mắt, sau đó fill White color. _ Chuyển Blend mode của layer này về Overlay. C4d make background _ Sử dụng C4d trong thư viện, hoặc trong pack Shun gửi, màu C4d không thật sự quan trọng vì cố thể chỉnh lại sau. ThiNganHang.com

4쪽

Tiếp tục sử dụng C4d, trên các layer khác nhau, xốa những phần không hợp như che mất render, gây rối flow... Mở Stock Space Shun gửi trong Pack copy vào, resize, chọn vị trí hợp ư. _ Shun add thành 2 layer, 2 góc 2 bên và có chỉnh màu bằng Hue/ Saturation 1 chút. Xóa các phần không vừa ý đi. Phần 3 : C4d decor render Tiếp tục việc Cover với C4d, chọn ừong thư viện của bạn hoặc trong ThiNganHang.com

5쪽

pack Chọn vị trí bằng cách sử dụng Move Tool và Cưl + T (Rotate), Resize để lấy kích thước phù hợp. Thực hiện tương tự với một C4d khác. _ Sử dụng file textture trong pack. Copy vào, chuyển Blend mode thành Pin Light, sau đó chọn phần textture mà bạn muốn. Shun đặt ở mắt. Chú ý xóa cẩn thận để không làni mất các chi tiết. vẫn sử dụng texture đó, nhưng lần này là một part khác, vẫn Bỉend mode : Pin Light. Shun đặt ở vị trí thái dương của render. ThiNganHang.com

6쪽

Tiếp tục làm tương tự cho tóc. Apply lỉquỉdíy filter Tạo layer mới nàm trên cùng, chọn Soft Brush kích thước khoảng 65px, màu Black, brush lên các mảng tối của sign. Lúc này nhận thấy các C4d trên background trông rất cứng, vì vậy Shun tạo layer mới, sau đó vào Image -> Apply Image. _Áp dụng Filter -> Liquidfy. Sử dụng Forward Warp Tool để làm mềm c4d., chúng ta có được bg ừong Soft hơn. ThiNganHang.com

7쪽

Tiếp tục tạo layer mới, sau đó vào Image -> Apply Image, chọn Bum Tool, Bum hiau hết Sign một chút để tang depth. Open lại Stock Space - Star, chon part theo ý thích, Shun chuyển Blend mode thành Lighten vì muốn sử dụng các Star trong Stock này. Tạo layer mới, sau đó chọn Lasso Tool với Feather khoảng 10. Select vùng bên ữái của Sign, tức vùng có render, fill màu #0099CC. Sau đó chuyển Blend mode của layer này về Softlight - opacity : 60%. ThiNganHang.com

8쪽

Phần 5 : Fix tag with layers adjustment _ Đến phần này, mỗi outcome sẽ cho ra mỗi kết quả khác nhau. Shun sử dụng các layer adjustment để fix depth, lighting, color như : Levels, Color Balance, Selective Colors, Gradient Map và Photofilter. / 5 HUH Ụ XE TP H D TP 5H □ p .CEW' _ Tạo layer mới, fill Black color, sau đó chọn Soft brush, khoảng 45px hoặc 65px, màu : #452B1A. Tất cả thông số Flow và opacity của brush đều đặt 100%. _ Chuyển Blend mode của layer này về Linear Dodge, sau đó brush lên những vị trí muốn Highlight ừên render và bg. Giảm Opacity của layer này đến khi vừa mắt. ■ F -v \ / í!V t it - Ỷ ‘ V - Ị 3 1 k V SHUN ỤXETPHDT05HQp,CQM Còn nhớ có 1 layer eyework lúc đầu không ? Duplicate (Ctrl+J) nó lên sau đó move layer lên top. ThiNganHang.com

9쪽

Chuyển Blend mode về Soữ light, Giảm opacity để phần “ngươi” không quá lốa. _ Tạo layer mới, sau đó vào Image -> Apply Image, Áp dụng Topaz Sharpen nếu chưa biết thông số có thể tham khảo các tut trước hoặc reply tut này. _ Sử dụng erase tool để xóa những phần sharp quá mức như da render, môi, 1 phần nhỏ ở mắt. Tuyệt đối không xóa các chi tiết như tóc, những chi tiết decor ừên thái dương, m ôi... Shun copy 1 phần bg và đặt đè lên vai của render. Vào Layer -> New Layer Adjustment -> Selective Colors, cố gắng chỉnh màu theo skill của bạn đến khỉ thấy vừa mắt là được. ThiNganHang.com

10쪽

Phần 6 : Testing & Some extra effects _ Thêm text theo ý thích. Clipping Mask cho text Extra textture trên trán của render. Textture này chính là textture dùng lúc đầu decor mắt. _ Sử dụng Mask hoặc Erase Tool để xóa các part không thích đi. Tạo layer mới, vào Image -> Apply Image, sử dụng Bum Tool để Bum phần textture ừên trán vừa mới tạo. _ Sử dụng Lasso Tool Select vùng textture đó, vào Layer -> New Adjustment Layer -> Levels, hạ Levels để phần đó tối dần về phía chân tóc. ThiNganHang.com

11쪽

Sharpen hoặc Topaz Sharpen phần textture vừa tạo Cuối cùng vẫn là 5 layer Adjustment quen thuộc nằm ừên cùng (Color Blance, Selective Colors, Hue/Saturation, Levels, và Curves) fix lại lần cuối cùng trước khi export. My last outcome ThiNganHang.com

12쪽

¿I. • ",' w ' *'M i1? FREE STYLE W 1 7 H C - t f » v £ £ R E N D E R ’: J . ’ . f Pf i o w r ill nr- Summer. tflay 2 0 j¿ , Shun Qua tut này bạn sẽ có thêm skill trong việc sử dụng và ghép c4d. ThiNganHang.com

앞 12페이지만 표시됩니다. 전체를 보려면 자료를 다운로드하세요.

댓글 (0)

로그인 하여 토론에 참여하기

댓글이 없습니다. 첫 댓글을 남겨보세요!