Photoshop - Tạo hiệu ứng chùm sáng

THThiNganHang
다운로드 0회
6
0

미리보기 생성 중...

자료 내용

1쪽

Photoshop - Tạo hiệu ửng chùm sáng Thực hiện các bước đon giản được hướng dẫn trong bài này, bạn sẽ tạo cho mình được chùm ánh sáng tùy ý bằng các công cụ của Photoshop Bước 1 Mở một file Photoshop mới với kích cỡ tùy ý. Nhấn phím D để thiết lập màu foreground và background mặc định. Nhấn Alt + Backspace để đổ màu nền cho file là màu đen. Nhân đôi layer hiện tại thành một layer mới (chuột phải vào tên layer hiện tại trong phần Layer bên phải và chọn Duiicate layer). Tiếp tục làm việc fren layer mới. ThiNganHang.com

2쪽

Bước 2 Chọn công cụ Gradient tool từ thanh công cụ, di chuyển con trỏ xuống phía mép dưới cùng của file, giữ chuột và kéo thẳng lên mép trên cùng của file. Sau thao tác này bạn sẽ có một file với gradient màu chuyển từ trắng sang đen ThiNganHang.com

3쪽

ạ. P A ạ s . ị ầ . Sỉ. ¿7. a . ò.q.T ‘ a / õ 5 UI ©□□ ■Si Bước 3 Kích vào Filter > Distort > Wave, cửa sổ Wave xuất hiện, thiết lập các thông sổ như hình sau ThiNganHang.com

4쪽

Wave Number o f Generators: 03 Type: OK c Sine Ũ----------- Reset Triangle Min. Max. 9 Sguare Wavelength: 10 120 Q---------------------------------------------------------- ' Cl Min. Max. Amplitude: 5 35 LJ-----------------------------------------------------------■ ‘t i ------------------ Horiz. Vert. Scale: 100 % 100 7o Randomize ■----------------------------------------------------------- O ‘----------------------------------------------------------- û Undefined Areas: ’ Wrap Around o Repeat Edge Pixels _______________ Bước 4 Vào Filter > Distort > Polar Coordiantes. Cửa sổ Polar coordinates mở ra, thiết lập tỉ lệ là 100% và check tùy chọn Rectangular to Polar Polar Coordinates □ 100% S o Rectangular to Polar •^otar fbftefctânôulsr ThiNganHang.com

5쪽

Bước 5 Vào Image > Adjustments > Hue/Saturation và chọn tùy chọn Colorize, sau đó thay đổi thiết lập tuần tự như sau: Hue: 200, Saturation: 25 và Lightness: 0 Hue/Saturation Edit: I Master OK Hue: 200 Reset ^0 - Load... Saturation: Save... — Ù - Ljghtness: -o Bước 6 Bước tiếp theo, vào Filter > Render > Lighting Effects và thiết lập Light type thành Omni, các thiết lập còn lại để mặc định. ThiNganHang.com

6쪽

Lighting Effects Style: Default OK ; Save... DeteteJ Cancel jLight type: Omni • l l [7] On Intensity: ■Ne9.a»lve____ Full Focus: N atiow 69 sWide— Properties: 0 Shiny Gloss: .Matte Material: Plastic ------------69 Metallics —• Exposure: .Under ----X0-------------Over Ambience: Negative____ 8^____Positive SipULTexture Channel: None V U l liu,inta'nous ThiNganHang.com

앞 6페이지만 표시됩니다. 전체를 보려면 자료를 다운로드하세요.

댓글 (0)

로그인 하여 토론에 참여하기

댓글이 없습니다. 첫 댓글을 남겨보세요!