Hướng dẩn tao chiếc Hôp Kỳ Diêu trong Photoshop (phần 1)

THThiNganHang
다운로드 0회
20
0

미리보기 생성 중...

자료 내용

1쪽

Hướng Dẩn Tao Chiếc Hôp Kỳ Diêu trong Photoshop (phần 1) Trong hưóng dẫn thiết kế đồ họa Adobe Photoshop này, chúng ta sẽ tạo ra một hiệu ứng ánh sáng huyền diệu xuất phát từ một chiếc hộp trong Photoshop. Đây là một hiệu ủng khá đon giản, nhưng rất đẹp mắt và dễ dàng điều chỉnh đê sử dụng. Sản phẩm cuối cùng mà chúng ta tạo ra Đây là những gì chúng ta sẽ cố gắng thực hiện được. Hãy xem phiên bản Download và cài đặt hình ảnh có sẵn 1 Tìm kiếm hình ảnh có sẵn. Bạn có thể Download hình ảnh này ở đây. Mở nó ra trong Photoshop. Bây giờ, chúng ta đi thẳng tới chiếc hộp, vì vậy hãy nhấp chuột và di chuyên xuống Eyedropper Tool trong Tools Panel, và nhấp chuột lên Measure Tool (còn có tên gọi như là Ruler Tool). ThiNganHang.com

2쪽

2 Bây giờ, nhấp chuột và Drag một Line để nó đi theo Bottom Edge của chiếc hộp. Vào Image > Rotate Canvas > Arbitrary. Đừng thay đổi số, nhấp OK. Như vậy, bạn đã có thể đi thẳng tới chiếc hộp. Im a g e Layer S elect Filter View W in d o w Help ¡s M ode ► A: 2.3' D J : 5.470 0 2 ^ A d j u s t m e n t s ► 1 3 D u p lic a te ... A pply I m a g e ... C a lc u la tio n s ... Im a g e Size... ỬS6, C a n v a s Size... Pixel A s p e c t Ratio ► R o ta te C a n v a s ► 180 C ro p 90* cw T rim ... 90° ccw Reveal All A rbitrary. Bây giờ, vào và Crop document để nó không hiển thị Edge màu trắng. Làm cho hình ảnh có sẵn thật gọn gàng. 3VÌ nguồn ánh sáng sẽ xuất phát từ bên trong, shadow của chúng ta sẽ trở nên khác biệt so với những gì thường xảy ra. Do vậy, chúng ta sẽ loại bỏ Shadow trên bìa chiếc hộp. Sử dụng Marquee Tool và lựa chọn phần vùng sáng, sau đó, mang vùng chọn vào một layer mới (Ctrl + J). Mang nó qua Edge bên ưái và làm cho ThiNganHang.com

3쪽

nó phù hơp với góc của đó. (nếu bạn sử dụng Ctrl + T để chuyển đổi layer, hãy điều khiến và di chuyến các góc của chiếc hộp cho nó nghiêng sẽ có thể chỉnh sửa tốt hon.) 4 Thêm một layer mask bằng cách nhấp chuột vào Button Add layer mask ở phần bottom của Layer Panel, và sử dụngmột Brush màu đen, mềm để che phần bên phải phạn vi nối bật nhất mà chúng ta vừa sao chép (phần giừa của chiếc hộp). Layers Channels Paths Normal ì Opacity: Ịĩõõỹ. ~|T Background Add vector mask ThiNganHang.com

4쪽

Thử xung quanh với Brush này cho tới khi bạn tạo được sự chuyển đổi thật uyến chuyến giữa 2 layer và không còn một phạm vi sao chép nào nữa. 5 Bây giờ, liên kết 2 layer Layers Channels Paths Opacity 1100% Click on the box Background to link the two layers together Merge chúng lại với nhau, Layer> Merge Layers (Ctrl + E). 6 Bây giờ, chúng ta sẽ tạo một vùng chọn khác, lần này, chọn vùng chọn của toàn bộ chiều rộng của vùng sáng mà chúng ta đã tạo ra. Mang vùng chọn mới này vào một layer mới (Ctrl + J). Sau đó, Blend layer mới như trong bước thứ 4. ThiNganHang.com

5쪽

Sử dụng Clone Stamp Tool (S) bằng cách đầu tiên, Alt + nhấp chuột lên vùng mà bạn muốn sao y, sau đó vẽ vùng cần được sao y. Cắt chiếc hộp ra khỏi khối hình ảnh. 7 Bây giờ, chúng ta sằn sàng cắt chiếc hộp ra. Vào và sử dụng Pen Tool đê cắt chiếc hộp ra và mang nó vào trong một document mới. Sử dụng document có kích thước 1680 X 1050 p x Giảm kích thước này xuống khoảng 30% . 51 W :|30.0* lỊB Ht:iỉ0-0*_ A Ịo.o I ' ¿ 7 H:|0.0 ]• V:|0.0 I* <s> ✓ Shrink the width and height to 30% Tạo background 8 Bây giờ, chúng ta làm việc ừên background. Chọn màu lam đậm và tô màu background (Ctrl + Del). ThiNganHang.com

6쪽

9 Chọn một phiên bẳn sáng hơn, tạo ra một layer mới (Ctrl + Shift + N) và tạo ra một Radial Gradient. ThiNganHang.com

7쪽

T : 1 Opacity:;1 0 0 % ►* _ Reverse Dtthei J j [ L Í ^ J ^ 3T d M o d e : N o r m a l MT 1 ---'Ä» 7" • m Pick the 8 1 Radial Gradient 1 I ' M im\J. tiỊÊtđ z* 3 B L f t / If mamm i I t /1 7t iJ• - r — M t ẫ 1 V 1 10 Chuyển đổi Gradient (Ctrl + T), chuyển nó xuống bên dưới chiếc hộp, sau đó kéo căng và siết chặt chiếc hộp để chỉnh sửa nó như vậy. ThiNganHang.com

9쪽

Hưổmg Dần Tao Chiếc Hỏp Kv Diêu trong Photoshop (phần 2) Làm tối chiếc hộp 11 Bây giờ, chúng ta sẽ làm tối chiếc hộp. Mở cửa sổ hue/saturation, Image> Adjustments Hue / Saturation (Ctrl + U). Thay đổi thiết lập của bạn như tôi đã làm dưới đây. ThiNganHang.com

10쪽

Mở cửa sổ Curves, Image> Adjustments> Curves (Cừl + M) và thay đổi các thiết lập của bạn để có được cái gì đó như của tôi. Đưa vào ừong Glow/h2> 12 Bây giờ, chúng ta đưa ánh sáng huyền dĩệu vào trong chiếc họp. Sử dụng EMĩptical Marquee Tools, vẽ một vòng tròn để các cạnh bên cua chiếc hập chạm vơi phía bên trong. 13 Chọn layer vòng tròn bằng cách sử dụng (Ctrl + Nhấp chuột phảỉ) layer vòng tròn và tạo một layer mổi (Ctrl + Shift + N). Tô màu vùng vùng chọn này vói màu lam nhạt Hãy chắc rằng vòng tròn màu trắng nằm trong layer trên cùng. Nhấp chuột lên layer vòng tròn trắng và chuyển vòng tròn này bằng cách sử dụng Edit> Free Trans form (Ctrl + T). Giữ phun Shift + Alt thu nhỏ hình tròn. ThiNganHang.com

11쪽

14 Bây giờ, đưa vào một ánh sáng huyền diệu và chứng ta sẽ làm mờ các Edge của cả 2 vòng tròn. Đầu tiên, nhấp chuột lên layer tròn xanh lam và sau đó, vào Filter> Blur> Gaussian blur. Chúng ta cũng thực hiện tương tự vổi vòng tròn trắng. ThiNganHang.com

12쪽

15 Lỉên kết haỉ vòng tròn lạỉ với nhau (nhấp chuột vào chiếc hộp trống bwn phía tráỉ của layer, sau đó Merge các layer nàỹ lại, Layer> Merge Down (Ctrl + E) đề Merge 2 layer. Bây giở, hãy sử dụng Polygonal Lasso Tool để làm cho chiếc hộp vòng xung quanh phần Bottom của vòng tròn, không nằm trong chiếc hộp và xổa nổ. Tạo ra ánh sáng bên ngoàỉ 16 Bây giờ, chúng ta sẽ thêm Outer Glow cho vòng tròn. Nhấp chuột vào button “Add a layer Style” tại Bottom của Photoshop Layers Panel và chọn Outer Glow. Điều chỉnh các cách cài đặt như tôi đã làm. Màu sắc sẽ làR: 190 G: 239 B: 255. ThiNganHang.com

13쪽

Styies O uter Clow. ( ____OK j friending Options: Default ^ Canoe 1 ! Drop Shadow New Sty ' 1Inner Shadow !v? Prev:i M Outer Glow ' J Inner Clow _' B.evel and Emboss M C ontour '_ ! liK tu re Sarin J Golor Overlay l_| Cr.adseni Overlay Pattern Overlay ' J S trike 17 Bay gid, chung ta se tao them mot Radial Gradient khac nua co mau tring. Bat layer nay ding sau vong trdn phat sang va keo no ra bao phu toan bo chi6u rang cua chilc hop. ThiNganHang.com

14쪽

Thay đổi Blending Mode sang Overlay. Bây giờ, sao chép layer này bằng cách nhấp chuột phải lên layer và chọn layer vừa sao chép... Trong hộp thoại (Crtl + J) để làm nó sáng hơn. Thêm vào các chi tiết (các hạt nổi) 18 Create a new layer (Ctrl + Shift + N). Tạo một layer mới (Ctrl + Shift + N). Chúng ta sẽ tạo ra một số hạt nổi trên Glow. Nhấp chuột vào Brush Tool (B) và tìm một Brush có hardness 0 % , kích thước khoảng 20 px. chọn các cách cài đặt Brush (F5). ThiNganHang.com

15쪽

Brushes \ u > tru sh Presets 600 ¿031 1-142 P5 3 ?ia H:! * %-. V- • Brush t ip ill ape ■ ■ "j ’ 466 15Oil 1465 58-? 37 i 235 C jj«!! Si?ipe Dynamics a m - »¡I 4 c V . J Settle ring a 170 I65i 40 5 6 3 2 3-JS 1 [_! Texture - ■ • . ▲ S i • Q 5 5 a 15 15 5 ▼ Dual finish D iam eter ■J Color DynairiiCE La .— A-— ■Other Dynamics £a Flip X ' Fiip V Maise k ' Wei tdges & A n g le : [ o ' Aubiusli idi Houndne«:!150'S 0 smoothing Q Ha rdsvesi M Protect Texture Q Spacing IICOOB -------------------------------A 3 Brushes Sc a tte r _ Boch Aaes f 1 0 0 f lit fe rjs h P re se ts ------------------------------ ■'■I S r iis K T ip Shape I ’ Con sr-ot: • O ff MlShape D y n a m ic s fii’ 3 ¡« a tte riiig ¿ jr [T f®,--------------- □ rexture ’ [dsT Q •Cdjjih Jitier Dual Brush C'r- C0io r D yna m ic s S i ' 3 ! C o n r ro i' ' o f f _ Other Dynamics jjjr □ Noise J wet Edges Si' n Airbrush Qf Vf 5most h lug ^g' 'J Protect Texture £3 jJ Q QQ Bruihes \ Size Jitter ThiNganHang.com tr a s h P re sets tra s h Tif Shape t / l \ Control: flem Pressure ¡•^ Shape Dynam ics Minimum Di-amecer |ok"

16쪽

19 Tạo một layer mới và bắt đầu vẽ một số hạt nhỏ cho tới khi bạn nhận được một cái gì đó giống như thế này. Bạn có thể điều chỉnh kích thước của Brush và thử nghiệm các cách cài đặt để có được hiệu ứng như mong muốn. 20 Bây giờ, vào trong layer styles và thay đổi ánh sáng ừong và ngoài như những gì tôi đã làm bên dưới. Drag layer này bên dưới layer vòng tròn. ThiNganHang.com

17쪽

Layer Style Inner Glow Styles structure B le n d in g O p tio n s ; U e fd u lt felend Mode: Normal 1 ' Drop Shadow Opacity: f lnn«2i Shadow N úi»: Ộ — O u w r G!ov.' c Ể Í Inner Glow tl&nrents _ ftivsi and tm b o ii Technique: Softer 1 ’ ' ! Contour S o u rc e : C e n te r f “ ' Edge re^tui-0 Cih0i3c-e: •<>------------------------------------ - |(j I* u ỉaiền Siz*: ¿ V ipjt Color Overlay Gradient Oveday ■_ Pattern Overlay _ Stroke Tạo ra Drop Shadow của chiếc hộp 21 Chúng ta sẽ tạo một ít Shadow. Nhấp chuột lên Box Layer và sao chép layer này (Cữl + J). Sử dụng tổ hợp phún Ctrl + Nhấp chuột phải vào layer mới để chọn nó, và tô màu với màu đen #000000. Drag nó bên dưới layer chiếc hộp. Vào Filter> Blui> Gaussian Blur và thay đổi các thiết lập 12.4. Nhấp OK. Bây giờ, thả shadow xuống một chút. ThiNganHang.com

18쪽

V r a Your shadow should ^ look something like this ' 22 Nhấp chuột vào Elliptical Marquee Tool, thay đổi Feather lên 100 px vẽ một vòng ưòn xung quan chiếc hộp. Hãy chắc chắn rằng foreground có màu đen (#000000) và background là màu trắng(#FFFFFF),), sau đó, vào Filtei> Render> Clouds. Thay đổi Blending Mode của layer thành Soft Light và opacity lên 70%. ThiNganHang.com

20쪽

Và chúng ta đã hoàn thành! Bây giờ bạn đã có nó, một chiếc hộp với ánh sáng huyền diệu. Tôi sẽ đặt nố trong Logo của mình và chứng ta đã hoàn thành. Nếu bạn thực hỉện hướng dẫn này, hãy liên kết phỉên bản mà bạn đã tạo ra trong phần bình luận, chúng tôi rất thích xem phần thể hiện của bạn. ThiNganHang.com

앞 20페이지만 표시됩니다. 전체를 보려면 자료를 다운로드하세요.

댓글 (0)

로그인 하여 토론에 참여하기

댓글이 없습니다. 첫 댓글을 남겨보세요!