자료 내용
1쪽
Hiệu ứng làm nhòa hình ảnh 1. M ở một tài liệu mới với kích thước là 160x120 Px. Nền trắng 2. Tô với màu xanh cho hình ■R U n t i t l e d . . . [ T | [ n | [ x 2A68C5 vietphotoshop.com 3. Vào Filter > Noise > Add noise với thông số sau www.vietphotoshop com 100% 0 Amount: % <-Ù--------- r Distribution ® Uniform oGaussian □ Monochromatic 4. Image > Image Size với thông số sau. Chú ý thông số Resample Image ThiNganHang.com
2쪽
Pixel Dimensions: 5.49M (was 56.3K) Width: ]* Height: 1000 percent v Document SÉe: Width: 22.222 inches ] Height: 16.667 inches Resolution: 72 0 Scale Styles 0 Constrain Proportions 0 Resample Image: I Nearest Neighbor WWW vietphotoshop com 5. Bây giờ chúng ta sẽ đi tạo một pattern ô vuông để chi cắt những pixel đang có. Vậy bạn hãy mở một tài liệu mới với kích thước là 10x10 Px. Nen trong suốt. ^ Width: oa10 pixels Height: pixels V Resolution: 72 pixels/inch V Color Mode: RGB Color V 8 bit Background Contents: Transparent vietphotoshop.com V 6. Đặt nền trước là màu đen, chọn công cụ Zoom (Z) và phóng lớn ThiNganHang.com
3쪽
1600%. 7. Chọn Pencil trong hộp công cụ và vẽ m ột hình như hình dưới. 8. Ctrl - A, sau đó vào Edit > Define Pattern. Một cửa sổ hiện ra bạn đặt tên cho nó là gì cũng được. Hay gọi là Vietphotoshop đi cho nó máu >:). Bạn có thể đóng cửa sổ có hình pattern lại được rồi. Vì nó cũng đã hết giá trị lợi dụng >:) 9. Quay lại cửa sổ bạn đang làm việc từ trước, nhấp đúp vào layer Background để nâng nó lên thành Layer, sau đó tạo một layer mới bên trên layer đó. 9 L a y e r Ỉ \ 9 H Laver 0 Double click 10. Vào Edit > Fill > Pattern và chọn Pattern Vietphotoshop bạn tạo ở bước trên. Bm 1II 1■ illm ÍÍ?ÜL_ ¡¡ » S i» » V w — — — 11. Ctrl - Click vào laỵer 1 để load vùng lựa chọn, sau đó bạn chọn Layer 0 trên Layer Palette băng cách nhâp chuột m ột lân vào nó. Nhân Delete một lần. ThiNganHang.com
앞 3페이지만 표시됩니다. 전체를 보려면 자료를 다운로드하세요.
댓글 (0)
댓글이 없습니다. 첫 댓글을 남겨보세요!