1쪽
Cô Gái Tắm Sữa- Sư Tuvêt Vòi của Photoshop (phần 1) Tạo một hình ảnh đại diện bằng sữa có thể là một ý tưởng tuyệt vời đối với một chiến dịch quảng cáo sữa sáng tạo. Hướng dẫn Photoshop này sẽ tóm gọn một số kỹ thuật giúp bạn biển đổi hình ảnh bất kỳ nào bạn muốn thành một hình đại diện băng sữa. Tât cả những gì bạn cân đê tạo ra hình ảnh này ỉà sử dụng một số công cụ xử lý ảnh ừong Photoshop, như Trans fonnation Tool, Bum Tool, Layer Mask, và một số hình ảnh lưu trữ. Xem trước hình ảnh chúng ta sẽ tạo ra Hình ảnh lưu trữ được sử dụng: • hình cô Ịgái • Paint Splashes • Vòi sữa Bước 1 Khỉ bạn mở file bạn chọn, chỉ chọn phần cơ thể của cô gái, copy và paste nó vào trong một layer mới (Layer 1). ThiNganHang.com
2쪽
Bước 2 Tạo một layer mới màu trắng bên dưới Layer 1 và gắn một Mask vào trong hình ảnh. Bước 3 Mở file splatter và vào: Edit -> Free Transform (cmd + T (MAC), Cưl + T (PC)). ThiNganHang.com
3쪽
Bước 4 Bây giờ, chỉnh sửa splatter, vào: Edit -> Transform -> Warp. Bước 5 Mask Layer 2 như trong hình. ThiNganHang.com
4쪽
A, a f. J J I Bước 6 Bây giờ, vào: Image -> Adjustments -> Hue / Saturation (cmd + Ư (MAC), O rl + Ư (PC)). «ViM« CMÕV M M J O M » . . l U t j i / M . i . u . K * « * # * * > ! . M a r . - lra -1 * Ĩ JX . Q rtv iJ iWML_ C4*4f & « ■ •« i r * £ i KMMÍM í l t t l i U l , . , ^ F S u ^ i a m Til«*-- O u iK f t Mbwi',,, I r n a lA V D u p.rjf> f a i i r q r » J g i j g Apọiy *71*5« Th-« « * » « ... • ja p•--- J / . 4 a CểiímJi W r t i _ t o n a M V « t V T CHOI, .QZT•IKlfEZl •MitA f.t u » US Ugạ rw i.iLK nj« S*«KftC«MW ftin iK B C ữ k i n K q v t f j r Bước 7 Vào Layer 1 và Mask những phần mà bạn muốn thêm splatters. ThiNganHang.com
6쪽
Cô Gái Tắm Sữa- Sư Tuvêt Vời của Photoshop (phần 2) Bước 8 Lặp lại như chúng ta đã làm trong bước (3,4,5,6). Bước 9 Bây giở, chủng ta phải lặp lại quá trình này nhưng bên dưới Layer 1, tạo ra mọt hiệu ứng 3D. ThiNganHang.com
7쪽
M Ị ,f S W W - Bước 10 Sừ dụng Bum Tool đề làm tốỉ những phần bạn muốn, như trong hình. Bước 11 Lặp lại bước này một vài lần và sử dụng các loại splatters khác. ThiNganHang.com
8쪽
Bước 12 Tạo một Layer mới và đặt nó lên trên tất cả layer khác. Sử dụng Bum Tool và Foreground trắng để vẽ một số đường nét như trong hình vẽ. ThiNganHang.com
9쪽
Bước 13 Bây giò, thay đổi Blend Mode từ Normal sang Overlay và thiết lập opac ity 40%. .— , Bước 14 Tạo một Layer mới và đặt nó bên trên Background Level. Vào Gradient Tool và chọn Radial Gradient. Vào Gradient Edit và thiết lập các giá trị như trong hình. ThiNganHang.com
10쪽
Bước 15 Chi chọn Layers hiển thị ừong hình đại diện và tạo một nhóm (cmd + G (MAC), Ctrl + G (PC)). ThiNganHang.com
11쪽
Bước 16 Tạo một Layer bổ sung bên dưới Group1 và sử dụng Rectangular Mar quee Tool để chọn phần dưới cùng của hÌDh ảnh. ThiNganHang.com
12쪽
Bước 17 Chọn Gradient Tool, vào Linear Gradient và drag từ trên xuống dưới bot tom như trong hình ảnh. Sau đó bỏ chọn (cmd + D (MAC), Ctrl + D (PC)). Bước 18 Bây giờ, vào: Filter -> Blur -> Gaussian Blur và thiết lập Radius lên 5 px. Bước 19 Thay đổi Blend Mode từ Normal sang Overlay, sao chép Layer và thiết lập Opacity lên 50%. ThiNganHang.com
14쪽
c ỏ Gái Tắm Sữa- Sư Tuvêt Vời của Photoshop (phần 3) Bước 20 Tạo một Layer mới, vào Gradient Tool, và chọn Radial Gradient. Vào Gradient Edit, thiết lập màu sắc từ trắng sang trong suốt và drag nó tới đằng sau đầu của cô gái, như trong hình. Bước 21 Với Elliptical Marquee Tool, chọn những điếm bạn muốn tạo bóng, tô màu bằng màu đen và bỏ chọn. Sau đó, vào: Filter -> Blur -> Gaussian Blur và thiết lập Radius lên 5 px. Bước 22 Thêm một Mask và bao phủ toàn bộ những phần hấp dần để làm cho các Shadow hiện thực hon như trong hình ảnh. Thay đổi Blend Mode từ N or mal sang Multiply và thiết lập Opacity lên 80%. ThiNganHang.com
15쪽
Bước 23 Sử dụng Brush Tool và Foreground màu đen, tạo một layer mới và đặt chúng trong điểm mà bạn muốn nhấn mạnh shadow. Thiết lập Blend Mode và Opacity như trước. Bước 24 Bây giờ, vào Group 1 và nhấp chuột phải lên nó, chọn Convert to Smart Object. Nhấp chuột phải một lần nữa và chọn Rasterize Layer. ThiNganHang.com
16쪽
Bước 25 Vào: Image -> Adjustments -> Desaturate (cmd + shift + u (MAC), Ctrl + shift + u (PC)), và desaturate cơ thể của cô gái. Sau đó điều chỉnh Lev els và Curves để làm cho nó trông giống sữa hơn. Bước 26 Bây giờ, Mask phần đầu nơi bạn muốn thêm splatters. Bước 27 Một lần nữa, thêm splatters như trước. Mask và desaturate nó. ThiNganHang.com
17쪽
Bước 28 Bây giờ, tạo một hiệu ứng 3D mới với splatters và Bum Tool như trong hình. Bước 29 Khi hiệu ứng 3D đã được tạo ra, thêm một vòi đang đố sữa xuống và tích hợp nó với hình ảnh. Như mọi khi, chúng ta thêm Mask và thiết lập Levels. ThiNganHang.com
18쪽
Tạo một Layer mới và đặt nó lên trên Level của các shadow. Lặp lại tiến trình này đế tạo shadow như trong hình. Tuy nhiên, Blur phải có Radius là 10 pixels. ThiNganHang.com
20쪽
Bước 33 Vào: Filter -> Blur -> Gaussian Blur và thiết lập Radius là 2 pixels. ' J ______ I'._____ E Ị \ » v F» . H ■ p . p . H _____ I'1 V .. >■_____________ f i . »ww___________ * 1 SrtTSfSn * »Uf p j IXilOfl » »VI' U trt . Bước 34 Thêm một Mask và bao phù những phần thú vị như trong hình. Bước 35 Tạo một Layer mới và vẽ những giọt sữa. ThiNganHang.com
앞 20페이지만 표시됩니다. 전체를 보려면 자료를 다운로드하세요.
댓글 (0)
댓글이 없습니다. 첫 댓글을 남겨보세요!