Seite 1
Step 1 Các bạn tạo m ột Document, kick đúp vào Layer Background ở bảng layer để chuyển Layer Background thành Layer 0, sau đó vào Blending Option. Kick vào Gradient Overlay, chọn kiếu Gradient là Radiant, màu từ Đen để đỏ sẫm (#ld0c0c), chế độ hòa trộn là Normal -------------------------- ^ vuwe: (Custom SaM I f Nt» ' Cr«HentTfpc V iM M h w u 0 0 j a j t i IMP« ị Qwar % * I« ' 0-1* C oior l o d c o 100 K * » •» L h h h h J Step 2 Tạo một layer mới toanh, vào Filter>Render>Clouds. Bạn phải chắc chan là màu nền sau là màu đen,màu nền trước là màu trắng, chuyển chế độ hòa trộn cho layer đó là Color Dodge Gradient ở layer bên dưới và, layer Cloud là cần thiết để tăng hiệu ứng ánh sang, chúng ta sử dụng chế độ hòa trộn là Color Dodge để tạo hiệu ứng,nó là cần thiết để 1 số vùng sáng hơn so với các vùng khac, nếu chọn chế độ hòa trộn khác thì nó se không làm việc (không tin à? Làm thử đi ThiNganHang.com
Seite 2
Step 3 Chọn công cụ Rectangular Marquee Tool (M ), tạo một vùng lựa chọn hình chừ nhật ở phần dưới của layer, đó sẽ là nền của bức ảnh. Nhân vùng lựa chọn lên , và chuyền chế độ hòa trộn là Color Dodge, sau đó thì qua Edit>Transform >D istort, bạn chọn kiểu thay đồi hình là perspective hoặc scale ,và chỉnh nó giống như hình bên dưới ThiNganHang.com
Seite 3
Step 4 Tiếp đến là các bạn qua Istockphoto lấy bức hình này theo link dưới đây f;\ http://www.istockphoto.com/file closeup/arts-and-entertainmenưarts- backgrounds/4075505-graffiti-artist-with-copvspace.php?id=4075505 các bạn sử dụng m ọi” thủ đoạn” để tách hình cậu bé ra khỏi bức hình, dùng Pen hoặc Magnetic Lasso Tool thì tùy các bạn ThiNganHang.com
Seite 5
Brightness/Contrast Brightness: [+15 f OK , 1I1Ô ( Cancel ) Contrast: 1+30 Preview Q Use Legacy Step 6 Tiếp đến là tạo một lớp Hue/Saturation Hue/Saturation Edit: Master 3 - o* H Hue: 1+10 ( Cancel ) ■+B- ( Load... ) Saturation: -48 ( Save... ) --------Ô-------L Lightness: -21 -Ô-4- □ Colorize / Jt / (VI Preview Step 7 Tạo một layer m ớ i, rồi qua Layer>Create Clipping Mask, sau đó các bạn chọn công cụ Brush, mã màu brush là #f22625, rồi tô lên người của cậu bé,Chuyển chế độ hòa trộn của Layer đó là Multiply ThiNganHang.com
Seite 6
Step 8 Select the Eraser Tool (E) and delete some parts of the red layer. The idea is ju st make the highlights more red. Dùng công cụ Eraser Tool (E), xóa đi một so vùng trên layer đó. ThiNganHang.com
Seite 7
tep 9 Tạo m ột layer mới, tạo một vùng lựa chọn bao quan hình cậu bé \(cách nhanh nhất là an Ctrl+ kick vào layer hình cậu bé mà các bạn đã tách), rồi fill màu cho vùng lựa chọn đó màu đen. Rồi qua Edit>Transform>Distort các bạn kéo hình, xuống nền, ý tưởng chúng ta thể hiện ở đây là chúng ta tạo bóng của cậu bé Auto-aitnd Lâvm CMSnr fcrv»h D*hnr P artm DcNnr Custom M u jir FVrtp«rT V? Purọe Warp Adotit PO* R o u te I W90*cw U jn ag r- R o u te 90-ccw R o u te Cotor SMT*gi Aỉtign frofiie... Corwert to *oN«... Keyboard Shortcut« \0K* \frHM Step 10 ThiNganHang.com
Seite 8
vẫn trên layer đó, các bạn qua Filter>Blur>Gaussian Blur, đế làm mờ cái bóng của cậu bé, chọn Radius giá trị là 1.5 px là ngon, rồi chuyến chế độ hòa trộn là Multiply Step 11 (Light Painting) Tạo một Foder mới, đặt tên là foder Light, sau đó thì các bạn kéo cái logo Reijing 2008 \(chúng mình dek có cái logo đó thì viết chữ mà chún mình thích vào A_A!l!),nếu muốn thì các bạn qua Sa Mạc Google search cái logo đó., rồi viết thêm chừ vào, các bạn làm mọi cách để có được chữ và logo làm màu trắng nhá ThiNganHang.com
Seite 9
Step 12 Tiếp đến vẫn trên layer đó các bạn qua Filter>Blur>Gaussian Blur, chọn Radius là 3.5 px Step 13 ThiNganHang.com
Seite 10
Tiếp đến là kéo cái biểu tượng Olempic vào, cái mà có 5 cái vòng trong lồng vào nhau đóa., nếu không có thì vẽ bừa 5 cái hình tròn giống nhu thế vào A_A!!. Sau đó thì nhân đôi layer đó lên, layer bên dưới các bạn áp dụng bộ lọc Gaussian blur với Radius =4 px layer bên trên thì áp dụng Gaussian blur với Radius =1 -1.5 px Step_14 ILặp lai bước trên nhưng lần này là đối với logo của Beijing ThiNganHang.com
Seite 11
í Step 15 Tạo một vung lựa chọn bao quanh cậu bé |(ấn CTRL+kick chuột vào laỵer mà bạn đã tách), sau đó vào Select>Modify>Expand , giá trị là 3 px, tiếp đến tạo một layer mới và kéo nó vào trong Foder Light cái mà các bạn tạo ở bước 11 , rồi trên layer mói tạo , các bạn fill màu trắng cho vùng lựa chọn đó, tiếp đến là vào Filter>Blur>Gaussian B lu r, Radius là 3 ThiNganHang.com
Seite 12
px. Sau đó thì sử dụng công cụ Eraser Tool ( E ) , bắt đầu xóa đi những vùng đánh sô 1-2-3-4 theo hình bên dưới, sử đụng brush cùa công cụ xóa là brush mềm, 0% hardness ThiNganHang.com
Seite 14
M ôt tác phẩm khác của tác giả Hình đã được tự động thu nhỏ về 800x600 pixel. Click vào đày để xem kích thước thật 1680x1050 dung lượng 575KB. ThiNganHang.com
Die ersten 14 Seiten werden angezeigt. Laden Sie das Dokument herunter, um alles zu sehen.
Kommentare (0)
Noch keine Kommentare. Seien Sie der Erste!