Hướng dẫn vẽ mũ Noel.trong Photoshop

THThiNganHang
0 Downloads
5
0

Vorschau wird generiert...

Inhalt des Dokuments

Seite 1

Vẽ mũ Noel. (Bài này do mùa Noel đã về mà không làm cách nào để Post lên tặng các bạn, nhưng dẫu sao cũng còn nhiều mùa Noel nữa nên cũng xin được Post lên để các bạn tham khảo) 1. MŨ Bắt đầu vẽ mũ bằng công cụ vẽ drawing 2 basic paths và đổ màu cho chúng với công cụ Linear gradient (màu đỏ tới màu đỏ thẫm). 2. Bóng Tạo 1 đường dẫn (đường dẫn bóng) giống như ảnh bên trái. Chọn phần đỉnh của mũ, Copy và dán lên trên Paste in Front (Ctrl+F). Bây giờ, chọn đường dần đã copy và đường dẫn bóng, giữ phím Alt và chọn Intersect shape areas trong khung Pathfinder. ThiNganHang.com

Seite 2

Đường dẫn của bạn nên nhìn như hình bên trái. Lặp lại bước này cho đến khi tạo đường dẫn bóng khác cho phần đáy của mũ. Rồi đổ màu 2 đường dẫn bóng đó với công cụ Linear gradient (chọn màu đỏ tới màu đỏ sẫm), trong khung Transparency, chọn chế độ Multiply. I Ịliohu BUnòrig □ K nockout Group □ Op»c*y & M«k Cxfir* Knockool Ship* 3. Fur Với công cụ Pen Tool, roughly vẽ 1 đường dẫn như hình bên trái và tô màu cho nó với màu xám (35 - 50% K). chuyển tới Menue Effect > Distort & Transform > Roughen Type 5«tect Filter Vtew Wndow Help Apply Roughen Shtft+Ctrl+E Roughen... AH+Sh<ft+Ctrl+£ Document Raster Effects Settnợs... 3P C or vert to Shape Qitfort & I Free Distort... Path Pucker Pathfndef Rasterize... stytee Tweak... SV£ Fitters Tw ist... \£arp ZgZao... ThiNganHang.com

Seite 3

Roughen Options bên trong khung Roughen, bạn vào các thông số như sau: Size=8%, Detail=95/in, chọn điểm Corner. Bạn có thể nhấp chuột lên Preview để kiểm tra kết quả xem trước. Roughen Options Points o Smooth © Corner Tạo 1 bản sao chép của màu xám, giữ phím Alt + di chuột (bạn có thể sử dụng lệnh Copy & Paste nếu bạn thích) và tô màu trắng. Scale it down a bit và đưa nó lên phía trên đường dẫn màu xám slightly . Chọn đỉnh đường dẫn của mũ và những điểm bóng, đưa chúng lên trên bằng cách vào Object > Aưange > Bring to Front (Lệnh tắt Ctrl+ShiíH]). Sử dụng công cụ vẽ đường tròn Ellipse Tool để tạo hình tròn và lặp lại bước previous để tạo bóng furry ball. ThiNganHang.com

Seite 4

Effect View Window Help Apply Rojghen 5hiit+Ctrh-E Roughen... Alt+Sh/flSfCtrl+E Document Raster Effects Settings... Illustrate Effects 3D ► Conyert to Shape ► Distort 8t Transform ► Path ► Pathfinder ► Rasterize... Stylize ► r f Cuôi cùng minh hoạ có thê nhìn như hình dưới đây. Have Fun Now, have fun with your Christmas hat! ThiNganHang.com

Seite 5

Chữ Vector hoa lá (logo) - AI Tutorials Hiện nay việc vẽ bằng AI dường như bắt đầu phổ biến, xong chưa có 1giáo trình nào mà Hạ đọc qua cảm thấy là đủ để căn bản. Nay bài này sẽgiúp các bạn bắt đầu với Illustrator. ThiNganHang.com

Die ersten 5 Seiten werden angezeigt. Laden Sie das Dokument herunter, um alles zu sehen.

Kommentare (0)

Anmelden um an der Diskussion teilzunehmen

Noch keine Kommentare. Seien Sie der Erste!