Hướng dẫn Photoshop - Thiết kế ảnh gợi cảm

THThiNganHang
0 Downloads
19
0

Vorschau wird generiert...

Inhalt des Dokuments

Seite 1

Hướng Dần Photoshop: Thiết Kế Ânh Gai Cảm Với một chút thủ thuật Photoshop, bạn có thể tạo một một bức ảnh đầy gợi cảm vói cô người mẫu Jessica Alba Bước 1 Tạo một document mới có kích thước 500 X 708 px. Tô màu background với màu # 000000. Tạo một layer mới và đặt tên là Red Dot. Thiết lập màu sắc của foreground là màu # E65943. Chọn Brush tool và chọn Soft Round brash. Thiết lập kích thước là 650px và tô một chấm lớn như hiển thị bên dưới. Bước 2 Tạo một layer khác và đặt tên là Green Dot. Thiết lập màu sắc foreground là # 7CC0A5 và lặp lại các Bước tương tự như trên. Thiết lập Blend Mode cho cả hai layer sang Screen. ThiNganHang.com

Seite 2

Bước 3 Download hình Jessica Alba ở đây, cắ t Jessica ra từ background của cô và Drag hình của cô ấy vào document ban đang làm. Tham khảo bài viết vè các phương pháp cắt khác nhau. Gọi tên Layer này là Model Original. Vào Image > Adjustments > Desaturate. Sau đó, vào Edit > Free Trans form để thay đổi kích thước và định vị hình ảnh như hiển thị bên dưới. ThiNganHang.com

Seite 3

Bước 4 Sao chép layer Model Original. Chọn layer vừa sao chép và vào Filter > Blur > Gaussian Blur. Thiết lập Radius lên 3px. Thiết lập Blend Mode của layer này sang Screen. Điều này sẽ tạo ra một hiệu ứng ánh sáng tuyệt đẹp. ThiNganHang.com

Seite 4

Bước 5 Tạo một Folder mới và đặt tên là Model. Di chuyển cả Mode Blur và Model Original vào trong Folder này. Chọn Folder và tạo một Layer Mask. Chọn Brush tool và Soft Round brush. Với màu sắc của fore ground là # 000000 và Opacity là 50%, tô màu trên Layer Mask xung quanh Border của Jessica. Làm như vậy một số vùng sẽ bị mờ đi. ThiNganHang.com

Seite 5

Bước 6 Tạo một layer mới trên Folder này và gọi tên nó là Light Green Dot. Thiết lập màu của foreground là # 9BC152. Chọn Brush tool và Soft Round brash. Thiết lập kích thước của nó là 650px và tô một chấm lớn xung quanh phần trên cùng bên vùng trái. Thực hiện tương tự cho một chấm khác xung quanh Bottom bên phải với màu sắc # 1E088C. ThiNganHang.com

Seite 7

Bước 8 Tạo một document mới có kích thước 500 X 500 px. Tô màu background với màu # 000000. Tạo một layer mới và bằng cách sử dụng Elliptical Marquee Tool, tạo vùng chọn tròn (Circular Selection) nhỏ khoảng 130 X 130px và tô màu # FFFFFF. Chọn Eraser Tool và Soft Round có kích thước lOOpx. Nhấp chuột trái một vài lần tại chỉnh giữa của vòng tròn trắng đã vẽ trước đó để tạo ra một cái gì đó giống như ví dụ bên dưới. ThiNganHang.com

Seite 8

Bước 9 Nhấp chuột 2 lần trên Background layer để chuyển đổi nó thành một Layer bình thường. An Background layer màu đen. Chọn Circle layer màu trắng và vào Image > Adjustments > Invert. Vòng ừòn của bạn bây giờ thành màu đen. Tạo ra một Rectangular Selection (vùng chọn hình chữ nhật) xung quanh vòng tròn màu đen và vào Edit > Define Brush Pre set. Làm như vậy chúng ta sẽ tạo ra được một Brush mới ừong Brush Pre set List. ThiNganHang.com

Seite 9

Bước 10 JMMMMMMUMMMMMMMMMMM■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ m m Check Spelling . ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■M U M W M M U MI lM MI IM M■ I lM M MI IM Ml YT r i ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ I I I Find-andReplaceÏext. ■ m m ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■■■■■■■I II II ■I l II lY Fill^ ■■■■■■■■■■■ ■■■■■ ■Il ■■■■■■■I II II ■I l II lY Stroke. ■■■■■■■I II II ■I l II lY ■■■■■■■■■■■ ■■■■■ ■Il Content-Aware Scale ■■■■■■■I II II ■I l II lY Free Transform ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■■■■■■■■■■■■ ■■■■■ ■Il Transform ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■m u m u u m m m u u m u u m u t ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ i l■ ■ ■ ■ ■ ■ ■■ ■ ■ ■ ■ I Auto-AlignLayers... ■ ■ ■ ■ ■ ■■ ■ ■ ■ ■ ■ fei I I I ■ I■ ■ ■ ■ ■ ■ Aưto-BỉendLayers... ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■■ ■ ■ ■ Define Brush Preset,., ■ ■ ■ ■ ■ ■ Define P a tte r n ., ■ ■ ■ ■ ■ ■ I■ ■ ■ ■ ■ ■ _ ■ ■ ■ ■ ■ I Dtíinc CuĩĩĐivi Shsps ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■__________________ I l. ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■_ ■I I■ ■I I■ ■ ■ I■ I ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ a ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ Purge ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ Adobe PDF Presets, ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ I I I Preset Manager,., ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ I Color S ittin g s,,, ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■■I I I ! Il II II II II II ■I A ssign Profife,., ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■■I I I I I I I■ ■ ■ ■ ■ ■ ■I I■ ■I I■ ■I I■ ■I I■ ■I I■ ■■ II C onvert to Profile... ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■-M.■ .1...M .a.M....... M.M. Keyboard Shortcuts., Chọn brush bạn vừa tạo ra. Mở Brush Palette và kiểm ừa trên Shape Dynamics và Scattering. Nhập các cách cài đặt như hiển thị bên dưới. Tạo ra một Layer mới bên dưới Model folder. Thiết lập màu của fore ground # FFFFFF và vẽ các bong bóng trong đó. ThiNganHang.com

Seite 10

Bước 11 fT5 ®~ Tạo một document mới có kích thước 500 X500 px. Tô màu background với màu # 000000. Tạo một layer mới và sử dụng Elliptical Marquee Tool, tạo vùng chọn tròn (cừcular selectìon)nhỏ khoảng 280 X 280 px và tô màu với màu # FFFFFF. Chọn Eraser Tool yà Soft Round có kích thước 250 pixel. Nhấp chuột trái vào một vài lần ở trung tâm của vòng tròn màu trắng được vẽ trước đó để có được một cái gì đó giống như ví dụ dưới đây. ThiNganHang.com

Seite 11

Bước 12 Nhấp chuột 2 lần trên Background layer để chuyển đổi nó thành một Layer bình thường. An Background layer màu đen. Chọn Circle layer màu trắng và vào Image > Adjustments > Invert. Vòng ừòn của bạn bây giờ thành màu đen. Tạo ra một Rectangular Selection (vùng chọn hình chữ nhật) xung quanh vòng tròn màu đen và vào Edit > Define Brush Pre set. Làm như vậy chúng ta sẽ tạo ra được một Brush mới ừong Brush Pre set List. ThiNganHang.com

Seite 12

Bước 13 Tạo một layer mới bên trên Model folder. Chọn Brush mới mà bạn vừa tạo ra và áp dụng cách cài đặt như đối vóti Brash Palette trước đó. Vẽ các bong bóng. Nhấp chuột phải lên layer này và chọn Blending Options. Kiểm ừa trên Gradient Overlay và chọn Spectrum. Hãy để cách cài đặt của phần còn lại như mặc đỉnh. ThiNganHang.com

Seite 13

Bước 14 Tạo một document mới có kích thước 500 X 500 px. Tạo một layer mới. Thiết lập màu sắc của foreground # FFFFFF. Bằng cách sử dụng Pencil Tool với kích thước lpx, vẽ một đường thẳng đứng. Chọn Eraser Tool và Soft Round 300 pixel. Làm mờ phần top và bottom của Edge. Tạo một layer mới khác. Chọn Brush Tool và Soft Round 100 pixels. Thiết lập Opacity lên 50% và tô màu theo đường thẳng đứng mà bạn vừa vẽ. Xóa nửa trái của phần mà bạn đã tô. Định dạng nó giống như cái bên dưới với Eraser Tool. Merge cả 2 layer này lại với nhau. ThiNganHang.com

Seite 14

Bước 15 Drag các Line mà bạn vừa tạo ra vào trong Document bạn đang làm việc. Sao chép một vài lần và định vị chúng như hiển thị bên dưới. Download 10 Brush Scan Line từ PaulW. Tạo ra một layer mới và tô màu một vài Scan Line đằng sau Model. ThiNganHang.com

Seite 15

Bước 16 Download các Brush trừu tương Vol.4 từ Rubinal 19. Thiết lập màu sắc của foreground là màu # FFFFFF. Load Brash mà bạn đã dowlaod và chọn Abstract Brushes 1. Tạo một layer mới và tô màu các Absừact Line xung quanh Jessica. Nhấp chuột phải lên layer và chọn Blending Options. Kiểm ừa ừên Outer Glow và để các cách cài đặt như mặc định. Hãy sử dụng Eraser Tool để loại bỏ một vài Line bao phủ mặt và cánh tay của Jessica. ThiNganHang.com

Seite 16

Bước 17 Tạo một layer mới, đặt tên nó là Dust và tô màu với màu # 000000. Vào Filter> Noise> Add Noise. Thiết lập Amount là 30%, Distribution sang Uniform và kiểm ừa trên Monochromatic. Vào Image > Adjustments > Levels. Làm theo các cách cài đặt đưa ra bên dưới. ThiNganHang.com

Seite 17

Bước 18 Sắp xếp lại Dust layer xuống dưới cuối Bottom. Hãy sử dụng Eraser Tool để loại bỏ những vùng không mong muốn và bạn đã hoàn thành. ThiNganHang.com

Seite 18

Bước 19 Ngoài ra, bạn cỏ thể thử với các Photoshop Actions đã download để tạo ra một cảm giác khác lạ giống như ví dụ bên dưới. Đâv lả dnáh sách Pho toshop Actions mà ban cỏ thể chon lưa. Hi vọng bạn thích hướng dẫn này. Xin cảm ơn! ThiNganHang.com

Die ersten 18 Seiten werden angezeigt. Laden Sie das Dokument herunter, um alles zu sehen.

Kommentare (0)

Anmelden um an der Diskussion teilzunehmen

Noch keine Kommentare. Seien Sie der Erste!