Hướng dẫn Photoshop - Thảm hoạ hạt nhân (phần 1)

THThiNganHang
0 Downloads
29
0

Vorschau wird generiert...

Inhalt des Dokuments

Seite 1

Hướng Dẩn Photoshop: Thăm Hoa H at Nhân (phần 1) Trong hướng dẫn ngày hôm nay, chúng ta sẽ thể hiện cách tạo ra một thảm họa hạt nhân bằng cách sử dụng hàng chục bức ảnh lưu trữ, có sẵn. Hình ảnh cuối cùng chúng ta sẽ tạo ra Đôi với nhà thiêt kê, chúng ta thường được yêu cầu tạo ra các khung cảnh giả tạo cho bất kỳ một dự án nào chủng ta đang thực hiện. Tạo ra một hình ảnh như thế này thường phải thực hiện một kết hợp các hình ảnh chọn lọc cẩn thận và các kiến thức về các công cụ và kỹ thuật Photoshop. Trong hướng dẫn ngày hôm nay, chúng ta sẽ thể hiện cách tạo ra một thảm họa hạt nhân bằng cách sử dụng hàng chục bức ảnh lưu trữ, có sẵn. Nguồn tài liệu Các hình ảnh và nguồn tài liệu sau đây sẽ được sử dụng trong hướng dẫn này. Chúng ta có thê quan sát trong hình ảnh bên dưới. • Con đường • Xe hơi • Lò phàn ứng hat ũhân • Máy bay • Bỏ xương • Biển báo • Đống đầu lâu • Thùng xăng • Vũ khí hat nhân • Vu nổ • Con sổng bẽn phái • Con sóng bên trái • Hình ảnh grunge Brushes ThiNganHang.com

Seite 3

Sử dụng một gradient map bằng cách vào Layer> Adjustement Layer> Gradient Map để làin cho bức ảíili tối hơn một chút. Hãy sử dụng các thiết lập bên dưới: Kết quả phải trông giống như hình ảnh phía dưới. ThiNganHang.com

Seite 4

Bước 2 -T hêm xe hơi Bây giờ, mở hình ảnh chiếc xe hơi, copy và paste nó vào Irong document bạn đang làm việc. Gọi tên layer này là “Car” . Hãy sử dụng bất kỳ phương pháp nào để loại bỏ Car/Truck từ background của nó. Tại thời điểm này, chúng ta cũng cần điều chỉnh Brightness/Contrast của layer “Car”. Vào Image > Adjust > Brightness/Contrast và thiết lập tới - 1 0 / 5 . Before ThiNganHang.com

Seite 5

Bước 3 - Thêm Shadow bên dưới x e hirì Đe tạo Shadow cho chiếc xe hơi. Sao chép layer “Car” và đặt layer đã sao chép xuống bên dưới layer “Car”. Gọi tên layer mới là “Shadow Car.” C trl- nhấp chuột để chọn px của “Shadow Car” và tô màu nó bằng màu đen, vào Edit > Fill > Black với Opacity 100%. Thiết lập Blend Mode của layer này sang Soft Light và di chuyển nó dần dần xuống bên dưới chiếc xe hơi như hiển thị. Bước 4 - Điều chỉnh các cửa sổ xe Trong bước này, chúng ta sẽ đảm bảo chúng ta có thể nhìn thấy back ground thông qua cửa số của xe hơi. Đế thực hiện điều này, sử dụng Rec tangular M arquee tool và tạo một vùng chọn của background layer ngay đằng sau cửa sổ. Neu bạn cần, hãy thoải mái hạ thấp opacity của layer Truck đê đảm bảo bạn đang chọn một điêm chính xác. Paste vùng chọn này ngay bên trên layer “Car” và ấn nó. ThiNganHang.com

Seite 6

Tạo một vùng chọn của cửa sô xe hơi như hiên thị bên dưới. Khi bạn đã có vùng chọn, hãy làm cho vùng chọn background hiển thị, đảo ngược vùng chọn cửa sổ xe và nhấn Delete. Điều này sẽ loại bỏ những vùng dư thừa từ cửa sổ mới của bạn. ThiNganHang.com

Seite 8

Bước 5 - Thêm m ột bộ xư<mg vào trong xe hơi. Đe thêm bộ xương, chiết nó ra từ background của nó và copy-paste kết quả cuối cùng vào trong document bạn đang thực hiện. Thay đổi kích thước và định vị nó như hiển thị. Đặt nó bên trên “Car” Layer và Delete vùng dư thừa. Hạ thấp Opacity xuống một chút và gọi tên layer này là “Skeleton.” ThiNganHang.com

Seite 9

Bước 6 - Thêm m ột thùng xăng Paste hình ảnh thùng xăng vào trong document của bạn. Thay đổi kích thước, định vị và chuyển đổi như hiên thị bên dưới. Sử dụng một Brush mềm để xóa những phần bạn không cần. Bây giờ, điều chỉnh Brightness/Contrast. Gọi tên layer này là “Pool of Oil.” ThiNganHang.com

Seite 10

Hướng Dẩn Photoshop: Thăm Hoa H at Nhân (phần 2) Bước 7 Thêm biển báo - Paste biền báo vào trong document của bạn và chiết nó ra từ background của nó. Đặt nó như hiển thị bên dưới. Sử dụng Bum Tool để làm tối phần biền đăng ký bên phải. Gọi tên layer này là “Panel.” Bước 8 - Thêm một đống đầu lâu Paste hình ảnh đống đầu lâu vào trong document. Chiết nó ra từ back ground của nó như hiển thị bên dưới, Filp và định vị nó cho phù hợp. Sử dụng Bum tool đê làm tối nó một chút và gọi tên layer này là “Skull Heap.” ThiNganHang.com

Seite 11

Bước 9 - Thêm shadow bên dưới đóng đầu lâu Thêm một shadow cho đống đầu lâu bằng cách sử dụng kỹ thuật tương tự như chủng ta đã làm trong bước 3. Gọi tên layer shadow này là “Shadow Heap.” Bước 10 - Thêm các vết rạn nứt cho con đường Chúng ta muốn con đường của chúng ta trông không còn giống ban đầu. Để phá vỡ vỉa hè, chúng ta sẽ phái sử dụng các Brushesnày. Chọn một brush màu đen và đặt vết nứt này như hiển thị bên dưới. ThiNganHang.com

Seite 12

Bước 11 - Thêm màu sắc và độ tương phản Để thêm một chút màu sắc, chúng ta thêm một số adjustment layer bằng cách vào Layer > New Adjustment Layer > Color Balance > - 15/+10/+10. Bây giờ, them một chút Contrast bang cách vào Layer > New Adjustment Layer > Brightness/Contrast > 0/+15. Bước 12 - Thêm vũ khí hạt nhân Copy và Paste tên lửa hạt nhân vào document của bạn và chiết nó ra từ background cùa nó tốt nhất có thê. Thay đổi kích thước và đặt nó như hiển thị bên dưới. Gọi tên layer này là “Nuke.” ThiNganHang.com

Seite 13

Bước 13 - Thêm một vụ nổ bên dưới vũ khí hạt nhân Bây giờ, copy và paste hình ảnh Vụ nô vào trong document chúng ta đang làm việc. Sử dụng một Eraser để loại bỏ những vùng không mong muốn của vụ nổ và đặt nó như hiên thị bên dưới. Gọi tên layer này là “Explosion.” ThiNganHang.com

Seite 14

Bước 14 - Thêm các sóng chắn động Như bạn biết một vụ nổ gây ra một số cơn địa chấn. Bạn có thể thêm những cơn sóng địa chấn này bằng cách copy và paste một hình ánh với các con sóng độc đáo vào trong document và xóa một số phần không mong muốn. Điều đầu tiên chúng ta thực hiện điều này bên phía trái và thực hiện tương tự cho bên phải. Gọi tên mồi bên tương ứng là “Left W ater” và “Right W ater” ThiNganHang.com

Seite 17

Hướng Dẩn Photoshop: Thăm Hoa H at Nhân (phần 3) Bước 15 - Điều chỉnh sóng chấn động Điều chỉnh màu sắc của các con sóng bằng cách sử dụng Color Balance Adjustment bên dưới Image > Adjust > Color Balance và thiết lập nó lên + 19/-16/-8. Thực hiện tương tự với“Right W ater” layer. Bước 16 - Thêm Lò phản ứng hạt nhân Bây giờ, chiết Lò phản ứng hạt nhân ra khỏi background của nó và paste Bước 17 - Điều chỉnh shadow của Lò phản ứng hạt nhân Sử dụng các cài đặt bên dưới để điều chỉnh ánh sáng của reactor bằng cách sử dụng Bum và Dodge tool. ThiNganHang.com

Seite 18

Bước 18 - Thêm vét nứt cho lò phản ứng hạt nhân và làm tối vùng cây cối. Sử dụng kỹ thuật tương tự như đã sử dụng trong bước 10. Sử dụng các Brush Crack mà bạn đã download trước kia để gắn một số Crack cho Reactor. Bây giờ, chọn một brush màu đen, hạ thấp Opacity xuống 76% và thay đổi Blending mode của brush sang Color. Sử dụng Brush để làm tối vùng cây cối. ThiNganHang.com

Seite 19

Bước 19 - Thêm ánh sáng và khói cho nóc xe Tìm hình ảnh ngọn lửa tương tự như ngọn lửa đã đặt ừên mái nhà bên dưới. Sử dụng một Eraser mềm để loại bỏ những vùng không cần thiết. ThiNganHang.com

Seite 20

Tiếp theo, vào Filter > Distort > Motion Blur > thiết lập Angle theo hướng của ngọn lửa (trong bức ảnh của tôi >0), và Distance là 24. ThiNganHang.com

Die ersten 20 Seiten werden angezeigt. Laden Sie das Dokument herunter, um alles zu sehen.

Kommentare (0)

Anmelden um an der Diskussion teilzunehmen

Noch keine Kommentare. Seien Sie der Erste!